“โมโนมิวสิค” ทุ่มไม่อั้นเนรมิตฉาก “โลว์ชูการ์” สุดอลังการ!!!

 

MV Low Sugar,Candy Mafia,แคนดี้มาเฟีย,โมโนมิวสิค,โลว์ชูการ์

MV Low Sugar,Candy Mafia,แคนดี้มาเฟีย,โมโนมิวสิค,โลว์ชูการ์
 

 

   กลับมาอีกครั้งกับ 5 สาว “แคนดี้มาเฟีย” (Candy Mafia) จากค่าย “โมโนมิวสิค” ทั้ง เน็ท-ปนัสยา กิตติถากุล, แบมแบม-วรุณธร เทียมศักดิ์, กาญจน์-รังสิต เนาวกูล, นุ่น-แพรววริน วานิชย์หานนท์ และ มิ้ว-ณัฐนรี อนันต์ลักษณ์การ กับเอ็มวีซิงเกิ้ลล่าสุด “Low Sugar” (โลว์ชูการ์) ในอัลบั้ม “Candy Mafia” (แคนดี้มาเฟีย) มาเอาใจแฟนๆ กันแล้ว โดยซิงเกิ้ลนี้ได้พระเอกหนุ่มหน้าใส คิน-ชนินสิทธิ์ กิตติชัยศรีสกุล (เด็กปั้น เอ-ศุภชัย ศรีวิจิตร) มารับบทพระเอก ซึ่งสวมบทเป็น “โรบอทหนุ่ม” เรื่องราวในเอ็มวีเพลงเกิดขึ้นที่สาวๆ “แคนดี้มาเฟีย” เห็นรูปหนุ่มคนนี้แล้วรู้สึกปิ๊ง แต่พอเจอตัวจริงปรากฏว่าหนุ่มคนนี้ กลับเป็นหุ่นยนต์ที่ไม่มีความรู้สึกและไม่มีหัวใจ ขาดความหวานและไม่โรแมนติกเอาซะเลย งานนี้สาวๆ เลยต้องคิดค้นสูตรต่างๆ เพื่อจะทำให้โรบอทกลายเป็นคนที่มีหัวใจให้ได้ เลยจับหนุ่ม “คิน” มาเพิ่มความหวานด้วยการใส่หัวใจให้กับโรบอท และกลายเป็นมนุษย์ในที่สุด

ทีมงานยกกองไปถ่ายทำกันที่ สตูดิโอเวสท์วูด ย่านรัชดา โดยเนรมิตฉากสุดอลังการให้เป็นโลกในจินตนาการ ที่มีสีสันฉูดฉาดและหวานโรแมนติก โดยแบ่งถ่ายเป็น 2 เซ็ท เซ็ทแรกเป็นเส้นร้อง ทีมงานเนรมิตรฉากเป็นลูกกวาดและคัพเค้กขนาดใหญ่ สาวๆ แคนดี้มาเฟีย เลยร้องเต้นแดนซ์กระจายตั้งแต่หกโมงเช้ายันเที่ยงคืน เพื่อให้ผู้กำกับเก็บภาพการเต้นให้ได้หลากหลายมุม ทำเอาสาวๆ ต้องขอเพิ่งพาสเตอร์ยากันเจ้าละหวั่น เพราะเต้นมาราธอนถึง 19 ชั่วโมง เสร็จจากฉากนี้แล้วก็เป็นเส้นเรื่องที่สาวๆ แคนดี้มาเฟีย ต้องจับ หนุ่มคิน มาป้อนความหวานและทำการใส่หัวใจให้โรบอทหนุ่มกลายเป็นมนุษย์ให้ได้ กว่าจะถ่ายเส้นเรื่องเสร็จก็ปาเข้าไปหกโมงเช้าของอีกวันเลยทีเดียว


เน็ท เป็นตัวแทนเพื่อนๆ เผยให้ฟังว่า “เอ็มวีนี้เป็นซิงเกิ้ลที่ 4 ค่ะ ชื่อเพลงว่า “โลว์ชูการ์” การถ่ายทำสนุกมากค่ะ ทั้งร้องทั้งเต้น และเหมือนได้เล่นละครด้วย เพราะในไลน์เนื้อเรื่องพวกเราแคนดี้มาเฟียต้องหาวิธีเติมความหวานให้หนุ่มโรบอท เพื่อให้เขากลายเป็นคนที่โรแมนติกที่สุดค่ะ สำหรับการถ่ายทำก็คงเหมือนเอ็มวีตัวอื่นๆของพวกเรา ที่จะใช้เวลาถ่ายทำนานไปกับไลน์เต้น ถามว่าชินมั้ยก็ชินค่ะที่ต้องเต้นกันนานๆ เพื่อให้ได้ภาพที่สมบูรณ์ที่สุด แต่คราวนี้พวกเรามีตัวช่วยคือพาสเตอร์ยา ด้วยความที่ร้องเท้าเป็นรองเท้าไม้ทำให้การเต้นลำบากกว่ารองเท้าหนังมาก เลยต้องแปะพาสเตอร์ยาเพื่อกันเจ็บเอาไว้ด้วยค่ะ พวกเราขอฝากเอ็มวีนี้ด้วยนะค่ะ เพราะพวกเราร้อง เล่น เต้น กันเต็มที่มากๆ อยากให้ติดตามชมกันเยอะๆ ค่ะ”สามารถติดตามความเคลื่อนไหวของ “แคนดี้มาเฟีย” ได้ที่ www.mono-music.com และดาวน์โหลดเพลง “Low Suger” ได้ที่ *3366 แล้วกดโทรออก หรือร่วมเป็นครอบครัวโมโนมิวสิคได้ที่ *614*2# โทรออก

ข่าวสารเพลง เพลงลูกทุ่ง เพลงเพื่อชีวิต เพลงสากล เพลง ฟังเพลง มิวสิค โหลดเพลง ดาวโหลด download แจกเพลง Music Video MV MUSIC

//music.thaiza.com/


บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: