“แก้ม” อวดลุคส์ใหม่สุดแซ่บ!! “Baby It’s You” อัลบั้มเดี่ยวชุดที่ 2

แก้ม เดอะสตาร์,Baby It’s You,แก้ม,แก้ม เดอะสตาร์,Baby It’s You,แก้ม,วิชญาณี เปียเกลิ่น

“แก้ม” อวดลุคส์ใหม่สุดแซ่บ!! “Baby It’s You” อัลบั้มเดี่ยวชุดที่ 2

หลังปล่อยให้แฟนๆ รองานเพลงชุดที่ 2 อยู่นาน ในที่สุดนักร้องสาวเสียงดีแก้ม-วิชญาณี เปียเกลิ่น ก็มีข่าวดีมาฝากแฟนๆ แล้ว กับอัลบั้มใหม่ “Baby It’s You” งานเพลงอัลบั้มเดี่ยวชุด 2 .พร้อมกับอวดลุคส์ใหม่สุดเปรี้ยวเป็น “บียอนเซ่” เมืองไทยเพื่อเซอร์ไพร์สแฟนๆ ด้วย อยากรู้งานเพลงชุดใหม่ของแก้มจะเด็ดขนาดไหน? ไปฟังกันเลย..

“ตอนนี้อัลบั้ม“Baby It’s You” อัลบั้มเดี่ยวชุดที่ 2 ของแก้มเสร็จสมบูรณ์พร้อมวางแผงให้ได้ฟังกันวันที่ 14 ก.ค.นี้แล้ว ดีใจมากๆ ค่ะ เพราะกว่าอัลบั้มนี้จะเสร็จสมบูรณ์ แก้มใช้เวลาเตรียมงานนานมาก แต่ก็เพื่อให้ได้ผลงานที่ออกมาถูกใจคนฟังมากที่สุด แนวเพลงในอัลบั้มก็จะเป็นสไตล์ป็อป ผสมผสานกลิ่นอายของอาร์แอนด์บี ส่วนใหญ่จะเป็นเพลงจังหวะกลางๆ ฟังสบาย และก็มีเพลงช้าแบบโชว์พลังเสียงด้วยค่ะ แต่ละเพลงก็ได้โปรดิวเซอร์และนักแต่งเพลงที่คุ้นเคยกันมาตั้งแต่อัลบั้มชุดแรก อย่างเช่น พี่นิ่ม สีฟ้า , พี่เที้ยง-วิเชียร ตันติพิมลพันธ์ และ พี่โอเล่-พณวรรธน์ พงศ์ภักดีบริบาล ส่วนตัวแก้มเองก็มีโอกาสเข้าไปมีส่วนร่วมในการดีไซน์

การร้อง โดยเฉพาะในช่วงท่อน Ad Lib ของทุกเพลงค่ะ ล่าสุดเพิ่งถ่ายปกอัลบั้มเสร็จไปเอง ครั้งนี้แก้มมีเซอร์ไพร์สเพราะทุกคนจะได้เห็นแก้มในลุคส์ใหม่ มีความเป็นดีว่าส์มากขึ้น แอบเปรี้ยวและเซ็กซี่นิดๆ หลายคนที่เห็นแล้วบอกว่าเหมือน “บียอนเซ่” ศิลปินคนโปรดของแก้มเลยค่ะ ลุคส์นี้แก้มชอบมากๆ อยากให้ทุกคนได้เห็นกัน ส่วนซิงเกิ้ลใหม่ที่กำลังจะปล่อยทางวิทยุเร็วๆ นี้ ชื่อว่า “มหันตภัย” เป็นเพลงช้าโชว์พลังเสียง เนื้อหาพูดถึงความรักที่ไม่สมหวัง สุดท้ายก็กลายเป็นความทุกข์ที่เราต้องฝ่าฟันไปให้ได้ เป็นอีกหนึ่งเพลงที่เศร้าและเพราะมากๆ แก้มอยากให้ทุกคนลองฟังกันดู อัลบั้มชุดนี้แก้มตั้งใจทำเต็มที่ ก็ฝากเป็นกำลังใจให้กันด้วยนะคะ”

ติดตามอัลบั้ม “Baby It’s You” ของสาวแก้ม-วิชญาณีได้ทุกแผงทั่วประเทศวันที่ 14 ก.ค.นี้...

ข่าวสารเพลง เพลงลูกทุ่ง เพลงเพื่อชีวิต เพลงสากล เพลง ฟังเพลง มิวสิค โหลดเพลง ดาวโหลด download แจกเพลง Music Video MV MUSIC

//music.thaiza.com/

บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: