'เบล สุพล' ส่ง 'ต่างคนต่างเหนื่อย' จี้ใจดำคนมีคู่แต่ความรักเริ่มจะร้าง

 

เบล สุพล,Good Afternoon,ต่างคนต่างเหนื่อย
 

 

   หลังจากปล่อยแต่เพลงรักสดใส หรือรักซึ้งๆมาถึง 3 เพลงติดๆกันจากอัลบั้ม Good Afternoon (กู๊ดอาฟเตอร์นูน) ทั้ง “ตอบได้ไหมว่า...ได้ไหม” , “แสนล้านนาที” และ “ไม่ธรรมดา” ที่ล้วนเป็นที่ชื่นชอบและไต่อันดับชาร์ตเพลงทั่วประเทศอยู่ตลอด จนมีเสียงแฟนเพลงหลายคนเริ่มบ่นคิดถึงเพลงอกหักช้ำรักเศร้าๆ ที่เคยเป็นเพลงแนวถนัดของหนุ่มเสียงอุ่น “เบล-สุพล พัวศิริรักษ์” ว่าอัลบั้มนี้จะไม่มีเพลงเศร้าบ้างเลยหรืออย่างไร หนุ่ม “เบล” ก็เลยจัดให้ตามคำเรียกร้อง ปล่อยซิงเกิลล่าสุดที่มีชื่อว่า “ต่างคนต่างเหนื่อย” ออกมาให้แฟนเพลงที่ชอบฟังเพลงเฮิร์ทๆได้อินกันเต็มที่สมกับที่รอคอย ซึ่ง “เบล” พูดถึงเพลงนี้ว่า

“ นี่คือ เพลงเศร้าเพลงแรกของผมในอัลบั้ม กู๊ด อาฟเตอร์นูน ครับ เพราะที่ผ่านมาสามซิงเกิล(ตอบได้ไหมว่า..ได้ไหม , แสนล้านนาที , ไม่ธรรมดา ) เป็นเพลงรักอินเลิฟ บวกๆ หมดเลย แต่ถึง ต่างคนต่างเหนื่อย จะเป็นเพลงเศร้า แต่ก็เป็นเพลงเศร้าที่มีมุมมองคิดบวกอยู่ดี เพราะเนื้อเพลงพูดถึงจุดนึงของความสัมพันธ์ที่ไม่สามารถไปต่อได้ ก็เลยให้มันหยุดไว้แค่นี้ แล้วเก็บความทรงจำดีๆเอาไว้ดีกว่า เรื่องราวเป็นมุมมองของคนโตหน่อย แบบมีความเข้าใจโลก ไม่ฟูมฟายอะไรทำนองนี่แหละครับ ผมเชื่อว่าทุกคนที่มีความสัมพันธ์ก็คงต้องการรักษาความสัมพันธ์ดีๆเอาไว้ให้ยืนยาวที่สุด แต่ในเมื่อเป็นไปไม่ได้ก็น่าจะเลือกเก็บความทรงจำที่ดีไว้ แบบจากกันด้วยดีหนะครับ สำหรับด้านดนตรีเพลงนี้จะมีความเข้มขึ่น เป็น BRIT POP ฝั่งอังกฤษ มีความเป็นร็อกนิดๆ มีทั้งเปียโ น กีตาร์ เครื่องเป่า ผสมกลมกลืนกัน มีพี่หมู มูซู มาช่วยคุมร้องกับ คอรัสให้ด้วย ก็น่าจะเป็นเพลงอีกหมวดเศร้าแต่ยังบวกๆ อยู่ที่อยากให้ทุกคนลองฟังดูนะครับ ”


ติดตามฟังเพลง “ต่างคนต่างเหนื่อย” ของ “เบล-สุพล” ได้แล้วทุกคลื่นวิทยุทั่วประเทศ หรือดาวน์โหลดทุกเพลงได้ที่ *123 0113 แล้วกดโทรออก

ติดตามข่าวสารความเคลื่อนไหวได้ที่ www.facebook.com/humbrellamusic

ข่าวสารเพลง เพลงลูกทุ่ง เพลงเพื่อชีวิต เพลงสากล เพลง ฟังเพลง มิวสิค โหลดเพลง ดาวโหลด download แจกเพลง Music Video MV MUSIC

//music.thaiza.com/


บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: