'กัน' เจ็บหนัก รักสามเส้า ในเอ็มวี 'ข้างๆ หัวใจ'

  

กัน นภัทร อินทร์ใจเอื้อ,The Star 6,กัน เดอะ สตาร์,ข้างๆ หัวใจ
 

 

    เป็นที่รู้กันดี ว่านอกจากเอ็มวีเพลง 'ข้างๆ หัวใจ' นั้น รวมเอานักแสดงเพื่อนซี้อย่าง 'กัน-สน-เอ้ก' มาเล่นแล้ว ยังเป็นเรื่องราวของ 'รักสามเส้า' ที่น่าติดตาม วันนี้ Gmember เลยเอาความคืบหน้า เรื่องราวและบรรยากาศจากกองเอ็มวีเพลงนี้มาบอกกัน


สำหรับเรื่องราวในมิวสิควิดีโอเพลงนี้ ผกก. คิดเรื่องให้ 'กัน,สน,เอ้ก' เป็นเพื่อนรักกันแม้ว่า 'กัน' จะชอบ 'เอ้ก' แค่ไหน ก็ได้แต่คอยดูแลอยู่ห่างๆ เพราะกันรู้ว่าใจของเอ้กมีแต่ 'สน' คนเดียว!! สำหรับการถ่ายทำกว่าจะเสร็จก็เกือบเช้า แต่ไม่เป็นปัญหาเพราะทั้ง 3 คนสนิทกันเป็นทุนเดิมอยู่แล้ว อยู่ในกองถ่ายเลยไม่เหงา


บรรยากาศสนุกคึกคักตลอด ผกก.ประเดิมเก็บภาพความสนิทสนมของ3 คนเพื่อนรักก่อน แล้วทยอยเก็บซีนโรแมนติคของสนและเอ้กที่แอบมาพลอดรักกันหวานหยดติ๋ง ปิดท้ายด้วยซีนกันแอบดูแล 'เอ้ก' ตอนที่ 'สน' ไม่อยู่ แม้จะรู้ว่า 'เอ้ก' ไม่เคยมีใจให้ก็ตาม หลังจากถ่ายทำเสร็จ 'กัน' เล่าบรรยากาศในกองให้ฟังว่า..


“สำหรับเพลง 'ข้างๆ หัวใจ' ก็เป็นซิงเกิ้ลใหม่ล่าสุดของกันครับ เพลงนี้นำมาใช้ในละคร 'เรือนแพ' ด้วย ดีใจที่หลายคนฟังแล้วชอบครับ ในมิวสิควิดีโอก็ได้สนกับเอ้กมาเล่นให้ด้วย สนุกดีครับ ส่วนตัวเราก็สนิทกันในกองละครอยู่แล้ว เวลาเข้าฉากด้วยกันก็เลยผ่านไปได้ด้วยดี ตอนนี้มิวสิควิดีโอตัดต่อเสร็จสมบูรณ์แล้ว ผมได้เห็นภาพตัวอย่างแล้วด้วย ขอบอกว่าภาพสวยมากๆ อยากให้แฟนๆ ได้เห็นกัน รับรองว่าต้องถูกใจแน่นอนครับ ”
ติดตามชมมิวสิควิดีโอเพลง 'ข้างๆ หัวใจ' ของ 'หนุ่มกัน-นภัทร' ได้แล้ววันนี้ ทุกรายการเพลงเครือแกรมมี่และช่อง Acts Channel


ข่าวสารเพลง เพลงลูกทุ่ง เพลงเพื่อชีวิต เพลงสากล เพลง ฟังเพลง มิวสิค โหลดเพลง ดาวโหลด download แจกเพลง Music Video MV MUSIC
//music.thaiza.com/


บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: