แหนม รณเดช


แหนม รณเดช

NAMM RONNADET

อัลบั้ม Be With You

Be With You อัลบั้มใหม่ล่าสุดชุดที่ 2 ของ แหนม รณเดช วงศาโรจน์ นักร้องหนุ่มมาด อบอุ่น เสียงดี มีความสามารถในการเล่นกีต้าร์ กับ 12 เพลงฟังสบาย ๆ ในสไตล์ POP ROCK ที่มีเสียงกีตาร์โปร่งและกีต้าร์ไฟฟ้าเป็นพระเอก อีกทั้งผสมลูกเล่น Sound ดนตรีแบบ Folk ซึ่งแหนมได้มีส่วนร่วมในการอัดกีตาร์และแต่งทำนอง พร้อมชักชวนเพื่อนๆ นักแต่งเพลงและ Producer ระดับหัวกะทิมาร่วมในงานชุดนี้ พบกับ Single ใหม่บาดใจ พอได้แล้ว เพลงที่ร้องยากที่สุดในอัลบั้ม กับอารมณ์บีบคั้น บาดลึกของลูกผู้ชาย และ Single เพลง ยินดีที่ได้รักเธอ ซึ่งจะถูกใช้เป็นเพลงประกอบละครเรื่องใหม่ของแหนมเรื่อง “พิมมาลา” ที่ใกล้จะออกอากาศให้ชมเร็วๆนี้ และสุดพิเศษสำหรับแฟนเพลง กับการเพิ่มเพลงฮิตของแหนมที่ทุกคนชื่นชอบ อาทิ หนึ่งคำสำคัญ, เส้นขนานที่รักกัน, ให้ฉันดูแลเธอ, คุ้น คุ้น, ไม่รักไม่เป็นไร และอีกหลายบทเพลงเพราะ นี้คืออัลบั้มฟังสบายและมีสไตล์ ที่เราอยากให้ Be With You

8 เมษายน..ผู้ชายคนนี้จะอยู่เคียงข้างคุณ อัลบั้ม Be With You 7 เพลงใหม่ และ 5 เพลงฮิต (ให้ฉันดูแลเธอ, คุ้น..คุ้น, เส้นขนานที่รักกัน, หนึ่งคำสำคัญ และ ไม่รักไม่เป็นไร) และเตรียมพบกับ DVD karaoke 13 พฤษภาคม 2554 Digital Download *1230108

7 เพลงใหม่จาก Be With You

พอได้แล้ว

คำร้อง / ทำนอง หมู Muzu เรียบเรียง เรืองฤทธิ์ เอกะหิตานนท์ , JO PANCAKE

ถ้าคุณเป็นคนหนึ่งที่กำลังอึดอัดอยู่กับความรัก ลองตั้งใจฟังเพลงนี้สักครู่แล้วคุณจะรู้ว่าควรต้องทำอย่างไร…

“พอได้แล้ว” ซิงเกิ้ลใหม่ล่าสุดของ “แหนม – รณเดช วงศาโรจน์” จากอัลบั้ม “Be With You” อัลบั้มเดี่ยวชุดที่ 2 ที่ได้ “หมู Muzu” นักแต่งเพลงฝีมือดีที่แต่งเพลง “อยู่คนเดียว” ของ “ธงไชย แมคอินไตย์” มาช่วยแต่งเพลงนี้ให้ “แหนม”

POP ROCK ซึ้งๆ กับเรื่องราวความรักของคน 2 คน เมื่อความรักกลับกลายเป็นความไม่เข้าใจ แล้วจะฝืนคบกันต่อไปเพื่ออะไร ...พอได้แล้ว ก็หัวใจ มันทนพอแล้ว ตัดสิ้นใจแยกทางสักทีไปก่อน จะไม่เหลือ ความดีให้กัน ก็จบได้แล้วเหนื่อยก็ไปไม่ต้องยืดเยื้อ เราสองคนแค่รอ ให้ใครพูดก่อนก็เท่านั้น บอกลาวันที่ยังรักกัน อย่าให้มันถึงวัน ที่เกลียดเลย...

เพิ่มสีสันดนตรีด้วยการโซโล กีตาร์ที่ “แหนม” คิดและเล่นสดๆ ในห้องอัดเป็นการสื่ออารมณ์เพลงออกมาได้อย่างชัดเจนและลงตัว

ยินดีที่ได้รักเธอ

คำร้อง ฟองเบียร์ ทำนอง / เรียบเรียง จิรศักดิ์ ปานพุ่ม

เมื่อนักแต่งเพลงฝีมือดี “ฟองเบียร์” มาร่วมงานกับนักดนตรีฝีมือเยี่ยม “แมว – จิรศักดิ์ ปานพุ่ม” ดีไซน์บทเพลงรักสุดโรแมนติกให้ผู้ชายอบอุ่นคนนี้ “แหนม – รณเดช” ถ่ายทอดออกมาได้อย่างกินใจ... ไม่ขอ..สิ่งตอบแทน..ไม่ได้คิดหรือแฝงสิ่งอื่นใด ไม่ถาม..ว่าเธอรักใคร..เธอจะรักฉันไหมไม่แคร์ ...แค่เพียงคนๆนี้..ยินดีที่ได้รักเธอ..อื่นใดนั้นมันไม่เกี่ยว สิ่งที่ฉันนั้นรู้..ใจมันรักได้คนเดียว..และไม่มีวันเปลี่ยนไป หากเป็นคนบนฟ้า..ชะตาดลให้พบกัน..หากสวรรค์มองเราอยู่ จะให้ฟ้าได้เห็น..และให้เธอได้เรียนรู้..ฉันรักเธอเท่าไร

อยากกอด

คำร้อง วรัชยา พรหมสถิต ทำนอง / เรียบเรียง รณเดช วงศาโรจน์

อีกหนึ่งเพลงที่เป็นลายเซ็นต์ที่ชัดเจนของ “แหนม” กับทำนองสนุกๆ ลูกกีตาร์ใสๆ น่ารักด้วยเนื้อหาที่ใครฟังแล้วต้องรู้สึกอยากกอดคนรักขึ้นมาทันที ...ยิ่งเธอว่าเธอคิดถึง ฉันก็ยิ่งจะคิดถึงเธอ ได้คุยแต่ไม่ได้เจอ ฉันคงทนไม่ไหวแน่แน่...อยู่ที่ไหน อยากจะไปใกล้ใกล้ไปกอด กอดให้หายคิดถึง อยู่ที่ไหน ส่งแค่ใจไปคงไม่ซึ้ง ยิ่งคิดถึงก็ยิ่งต้องกอด..

ร่มหนึ่งคัน

คำร้อง JO PANCAKE ทำนอง รณเดช วงศาโรจน์ เรียบเรียง จิรศักดิ์ ปานพุ่ม

กี่วันพรุ่งนี้

คำร้อง / ทำนอง JO PANKAKE เรียบเรียง JO PANKAKE , AUDIOJIFFY

ไม่ใช่แค่คนรักเก่า

คำร้อง สีห์ ธาราสด ทำนอง SCOTT เรียบเรียง AUDIOJIFFY

ความรักเลือกฉัน

คำร้อง/ทำนอง ธนพล กิ้วลาดแยง เรียบเรียง สักรินทร์ รอดเรืองวงศ์

ข่าวสารเพลง เพลงลูกทุ่ง เพลงเพื่อชีวิต เพลงสากล เพลง ฟังเพลง มิวสิค โหลดเพลง ดาวโหลด download แจกเพลง Music Video MV MUSIC

//music.thaiza.com/

บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: