'กบ TAXI' หายเหนื่อย' จะมีสิทธิ์ไหม (ใช้คำว่ารักกับเธอ)' ทะยานชาร์ต


   โดนใจแฟนเพลงทุกซิงเกิ้ลจริง สำหรับการกลับมาของ "กบ TAXI" จากอัลบั้มล่าสุด "หนึ่งเดียว" ไม่ว่าจะเป็นเพลง "ขอถามเข้าประเด็น", "เหงาเหมือนกันไหมในคืนนี้" ,"ขอได้ไหม?ช่วยเป็นแฟนเลย" และล่าสุดกับซิงเกิ้ล "จะมีสิทธิ์ไหม (ใช้คำว่ารักกับเธอ)" ที่เจ้าตัวบอกว่า เมื่อเห็นฟีดแบคของแฟนๆ ก็ทำเอาหายเหนื่อย

"กระแสตอบรับในอัลบั้มชุดนี้ก็ดีมากครับ ทุกคนจะชอบแต่ละเพลงแตกต่างกันไป เวลาไปทัวร์คอนเสิร์ตแฟนๆร้องตามได้ก็หายเหนื่อยครับ อย่างซิงเกิ้ลล่าสุดที่จะปล่อยให้ 'จะมีสิทธิ์ไหม (ใช้คำว่ารักกับเธอ)' ก็ติดชาร์ตในบางจังหวัดแล้ว ซึ่งเนื้อหาเพลงนี้ จะเป็นเรื่องราวเกี่ยวกับคนที่มีรู้สึกว่าตัวเองต่ำต้อย จะบอกรักใครสักคนก็ไม่รู้ว่าจะกล้าดีมั้ย ถ้าพูดไปจะถูกปฏิเสธหรือเปล่า แต่ในใจมันบอกว่าต้องพูดแล้ว จะเป็นอย่างไรต้องให้คนได้ฟังเป็นคนตัดสิน ซึ่งเพลงนี้เป็นเพลงช้า ประชับ สบายๆ เรียบเรียงง่าย แต่มีอะไรอยู่ในนั้น ผมว่ามันเท่ดี เป็นการเรียบเรียงของพี่ป้อม อภิชัย เย็นพูนสุขครับ ขอบคุณมากที่ติดตามกันครับ "

อัลบั้ม “หนึ่งเดียว” จาก "กบ TAXI" วางแผงแล้ว ที่ร้านซีดีทั่วประเทศ Download ทุกเพลงจากอัลบั้ม “หนึ่งเดียว” กด *1230133 แล้วโทรออก


บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: