“ซี” เฮิร์ทหนัก ถูกกีดกันความรัก ปลงตก!! “รักไม่เท่าเข้าใจ”

 

 
 

 

 

“ซี” เฮิร์ทหนัก ถูกกีดกันความรัก ปลงตก!! “รักไม่เท่าเข้าใจ”

ทำเอาเศร้าจนออกอาการเฮิร์ทสุดๆ อยู่หลายวัน สำหรับสาวเท่อย่าง “ซี-มัณฑนาวี คีแนนน” สังกัดอาร์เอสฯ เพราะกำลังมีปัญหาเรื่องความรัก งานนี้เลยแอบสงสัยว่าสาวเท่ขวัญใจสาว ๆ กำลังปลูกต้นรักกับใคร และทำไมถึงเศร้ากันแน่ เลยสอบถามเจ้าตัวเป็นตรง ๆ จนได้ความว่า ที่สาว “ซี” กำลังน้ำตาร่วงอยู่ในใจเพราะโดนสั่งห้ามว่าไม่ให้คบกับสาวที่ตัวเองแอบปลื้มนั่นเอง แต่แฟนคลับไม่ต้องเป็นห่วงไป เพราะ “ซี” เขาแอบเศร้าแค่ในมิวสิก ฯ เพลง “รักไม่เท่าเข้าใจ” เพลงใหม่ซิงเกิ้ลที่ 5 ของ “ซี” นั้นเอง

โดยในมิวสิก ฯ เพลงนี้ทั้งทีมงานและ “ซี” ได้เดินทางไปถ่ายทำ ตั้งแต่เช้าตรู่ ตามเนื้อเรื่องแล้ว “ซี” กำลังคบกับผู้หญิงคนหนึ่งอยู่ แล้ววันที่พาไปพบกับพ่อแม่ ท่านกลับไม่ค่อยชอบใจในความรักของทั้งคู่ เพราะเห็นว่าเป็นผู้หญิงด้วยกันจะคบกันไม่ได้ ดังนั้นพอความรักเกิดอุปสรรค เลยทำให้ “ซี” ต้องยอมรับและเข้าใจกับสิ่งที่เกิดขึ้น และกล่าวลาด้วยคำพูดที่ว่า “รักไม่เท่าเข้าใจ” เพราะถึงแม้ว่าวันนี้ความรักไปกันไม่ได้ เราก็ไม่เคยเสียใจที่ได้รักเลย ถ้าเธอเจอใครที่ดีกว่าก็ไปหาเขาได้เลย ซึ่ง “ซี” ได้เล่าบรรยากาศถึงการมาถ่ายมิวสิก ฯ เพลงนี้ให้ฟังว่า


“สำหรับเพลงนี้ก็เป็นมิวสิก ฯ เพลงที่ 5 ของ “ซี” แล้ว เพลงนี้ชื่อว่าเพลง “รักไม่เท่าเข้าใจ” เป็นเพลงที่เศร้าที่สุดเท่าที่ “ซี” ร้องมาเลยก็ว่าได้ มันพูดถึงเรื่องราวความรักของคนสองคน ที่เราไม่สามารถไปด้วยกันได้ โดยส่วนตัวแล้วถ้าผู้ใหญ่ไม่เห็นด้วยในเรื่องของความรัก “ซี” ก็จะเคารพในการตัดสินใจของท่านนะ แล้วตามบทในมิวสิก ฯ เพลงนี้นั้น คุณพ่อคุณแม่ของคนที่เราคบด้วย มาพูดกับเราว่า เราสองคนรักกันไม่ได้ เพราะเป็นผู้หญิงกับผู้หญิง มันเลยทำให้ความรักเรามีอุปสรรค สำหรับตัว “ซี” เอง รู้สึกว่าเรื่องความรัก ถ้าเราจะรักใครมันไม่สำคัญ สำคัญที่ว่าเราเข้าใจกันหรือเปล่า คือ “ซี” ไม่ได้มองว่าเราเป็นเพศไหน เรามองตัวเอง เราทำตัวเองให้ดี สุดท้ายแล้วถ้าเรามีความรู้สึกดีดีให้ใครสักคน เราจะใช้ความเข้าใจในการคุยกัน ถ้าเรายังไม่ใช่สำหรับเขา ต่อให้เรารักกันแค่ไหน ถ้าไม่เข้าใจกันมันก็ไม่มีความหมาย ยังไง “ซี” อยากจะให้ทุกคนได้ลองติดตามชมมิวสิก ฯ เพลงนี้กัน แล้วจะรู้สึกเหมือนกับ “ซี” ว่า “รักไม่เท่าเข้าใจ” จริง ๆ ครับ

เพื่อน ๆ ก็สามารถไปหาชมมิวสิก ฯ เพลงนี้กันได้ทางรายการโทรทัศน์ในเครืออาร์เอส ฯ รวมทั้งทางเคเบิ้ลทีวีทุกช่อง และใน www.pleng.com”


บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: