'บี้' พร้อมลุยคอนเสิร์ตใหญ่!! 'Love ไม่กลัว กลัวไม่ Love'


'บี้' พร้อมลุยคอนเสิร์ตใหญ่!! 'Love ไม่กลัว กลัวไม่ Love'

พร้อมเปิดจองบัตรให้แฟนๆ มาร่วมมันส์กันแล้ว สำหรับคอนเสิร์ตเต็มรูปแบบครั้งยิ่งใหญ่ ของศิลปินหนุ่มฮอตบี้-สุกฤษฎิ์ วิเศษแก้ว “Love ไม่กลัว กลัวไม่ Love” ที่จะมีขึ้นในวันเสาร์ที่ 9 ก.ค. ที่อิมแพ็ค อารีนา เมืองทองธานี อยากรู้คอนเสิร์ตใหญ่ครั้งนี้จะมีทีเด็ดอะไรบ้างไปฟังหนุ่มบี้เล่า..

“หลังจากแฟนๆ รู้ข่าวตั้งแต่ปลายปีที่แล้วว่าผมจะมีคอนเสิร์ตใหญ่ “Love ไม่กลัว กลัวไม่ Love” ก็ถามกันมาตลอดว่าผมเตรียมอะไรพิเศษมาอวดบ้าง ต้องบอกก่อนว่าเกือบ 2 ปีแล้วที่ผมไม่ได้มีคอนเสิร์ตใหญ่ ตอนนี้ก็คิดว่าคงถึงเวลาแล้วล่ะที่เราจะได้มามันส์ด้วยกันอีกครั้ง แต่ครั้งนี้จะพิเศษและยิ่งใหญ่ที่สุด ให้สมกับที่ทุกคนรอคอย เป็นโชว์แบบวาไรตี้ในคอนเซ็ปต์ความรัก มีทั้งร้อง เต้น เล่นละคร รวมถึงฉาก แสง สี เสียง ที่ดีไซน์ออกมาให้อลังการกว่าเดิม แต่จะเป็นยังไงนั้นผมต้องขออุบไว้ก่อนครับ เดี๋ยวจะไม่เซอร์ไพร์ส แต่รับรองว่าสนุกและซาบซึ้ง มีครบทุกรสแน่นอนครับ ส่วนใครจะมาเป็นแขกรับเชิญพิเศษของผมบ้าง ต้องไปลุ้นกันครับ ใครไม่อยากพลาดมาร่วมสนุกในคอนเสิร์ตครั้งนี้ด้วยกัน ก็สามารถจองบัตรได้ตั้งแต่วันที่ 26 พ.ค. เป็นต้นไปที่ไทยทิกเก็ตเมเจอร์ รีบจองกันก่อนที่บัตรจะหมดนะครับ”

คอนเสิร์ต “Love ไม่กลัว กลัวไม่ Love” พร้อมเปิดจองบัตรตั้งแต่ 26 พ.ค.นี้ บัตรมีราคา 300 , 500 , 800 , 1000 , 1500 , 2000 และ 2500 บาท ติดต่อได้ที่ไทยทิกเก็ตเมเจอร์ โทร. 02-262-3456

บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: