“กบ TAXI” ส่งSingleใหม่ “เหงาเหมือนกันไหมในคืนนี้” คว้าเก้าเล่นเอ็มวี


“กบ TAXI” ส่ง Single ใหม่ “เหงาเหมือนกันไหมในคืนนี้” คว้า “เก้า จิรายุ” เล่นเอ็มวี

ฮิตติดลมบนกันไปแล้วกับเพลง “ขอถามเข้าประเด็น” ของ “กบ TAXI” จากอัลบั้มใหม่ “หนึ่งเดียว” ที่ได้รับการตอบรับแบบดีเกินคาด ด้วยเนื้อหาที่ฟังง่ายตรงไปตรงมาตามแบบฉบับของ “กบ TAXI” หลังจากปล่อยเพลงได้ไม่นาน ก็ติดชาร์ททั่วประเทศภายในเวลาอันรวดเร็ว ล่าสุด “เหงาเหมือนกันไหมในคืนนี้” เป็นอีกหนึ่งเพลงที่ถือว่าเป็นเพลงเพราะในอัลบั้ม จึงถูกเลือกมาเป็น Single ที่ 2 ให้ฟังกัน พร้อมกับมิวสิกวีดีโอเพลงนี้ที่ได้ น้องเก้า จิรายุ ละอองมณี และ น้องหงส์ แก้วมณี วัฒนวรากุล ดาราวัยรุ่นสุดฮอตในตอนนี้มาถ่ายทอดเรื่องราว ซึ่ง “กบ TAXI” เปิดเผยว่า

“…รู้สึกดีใจมากครับที่ได้ร่วมงานกับน้องเก้าและน้องหงส์ น้องๆทั้ง 2คน ตั้งใจทำงานและทำการบ้านมาอย่างดี สามารถถ่ายทอดเรื่องราวออกมาได้อารมณ์ตามบทเพลง เราไปถ่ายทำกันที่หอพักหญิงสมาคมธรรมศาสตร์ แถวสาธร โดยเรื่องราวก็เป็นเรื่องของเด็กหนุ่มคนหนึ่งที่เฝ้าคิดถึงหญิงสาวที่ตัวเองรักในขณะที่หญิงสาวนอนป่วยที่โรงพยาบาล เด็กหนุ่มพยายามทำทุกอย่างแม้แต่จัดงานวันเกิดให้แฟนสาว ในขณะที่นอนป่วยอาการแย่มากอยู่ที่โรงพยาบาล เพียงเพราะอยากให้อาการของเธอดีขึ้น โดยเฉพาะในตอนจบความรักที่บริสุทธิ์ อาจทำให้เกิดปาฏิหาริย์ได้ น้องเก้าและน้องหงส์แสดงได้ดีจริงๆดูแล้วรู้สึกซึ้งมาก คิดว่าวัยรุ่นอีกหลายๆคนคงชอบมิวสิกวีดีโอเพลงนี้ ติดตามชมมิวสิกวีดีโอเพลง “เหงาเหมือนกันไหมในคืนนี้” ในวันที่ 1 พค.นี้ ทาง BangChannel ส่วนฟรีทีวีก็ติดตามชมรายการเครือแกรมมี่ตั้งแต่ 9 พค.แน่นอน”

สำหรับเพลง “เหงาเหมือนกันไหมในคืนนี้” ก็มีให้ฟังกันแล้ววันนี้ ทุกคลื่นวิทยุทั่วประเทศ ส่วนอัลบั้ม “หนึ่งเดียว” ก็วางแผงแล้วในร้านซีดีทั่วประเทศ Download ทุกเพลงจากอัลบั้ม “หนึ่งเดียว” กด *1230133 โทรออก ส่วนโครงการ “ร้อยใจเป็นหนึ่งเดียว” ที่ “พี่กบ TAXI” จะเดินสายไปหาทุนช่วยเหลือพี่น้องชาวใต้ ก็จะมีขึ้นในวันที่ 9 พค.ชุมพร ที่ห้างโอเชี่ยน ช็อปปิ้งมอลล์, 10 พค. ตรัง ห้างสิริบรรณ ช็อปปิ้งเซ็นเตอร์, 11 พค. หาดใหญ่ ห้างลีการ์เด้นท์ พลาซ่า, 12 พค. นครศรีธรรมราช ห้างโรบินสัน, 13 พค. สุราษฎร์ธานี ห้างโคลีเซี่ยม ต่อด้วย ภาคอีสานเริ่มวันที่ 16 พค. โคราช ห้างคลังพลาซ่าจอมสุรางค์, 17 พค. สุรินทร์ ห้าง BIG C, 18 พค. มหาสารคาม ห้างเสริมไทยพลาซ่า, 19 พค. ขอนแก่น ห้างแฟรี่พลาซ่า, 20 พค.อุดรธานี UD TOWN แล้วเจอกัน!

บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: