'บอย' ตอกย้ำความเจ็บปวด ในMV 'ยังไม่พ้นขีดอันตราย'


'บอย' ตอกย้ำความเจ็บปวด ในMV 'ยังไม่พ้นขีดอันตราย'

“บอย PEACEMAKER” หรือ “อนุวัฒน์ สงวนศักดิ์ภักดี” นักร้องเสียงดีมีเอกลักษณ์ ล่าสุดขึ้นแท่นโปรดิวเซอร์อัลบั้ม “The Songs I Wrote” อัลบั้มที่รวมบทเพลงที่กลั่นออกมาจากมันสมองและความรู้สึกของบอย มาเรียบเรียงใหม่ร้องใหม่ทั้งหมด พร้อมทั้งเพลงใหม่ที่กำลังโดนใจคนอกหักอย่างเพลง “ยังไม่พ้นขีดอันตราย” ซึ่งกระแสตอบรับดีมากหลังจากปล่อยเพลงทุกคลื่นวิทยุแล้วทั่วประเทศ และอีกไม่นานก็จะได้ชมมิวสิควิดีโอสวยๆ ที่ตอกย้ำความรู้สึกกันยิ่งขึ้นไปอีก

เพลง “ยังไม่พ้นขีดอันตราย” ยกกองถ่ายไปถึงเมืองฮอยอัน ประเทศเวียดนาม นำทีมโดยผู้กำกับฝีมือดี “ต๋อม-ณัฐพล มุขขันธ์” เป็นเรื่องของทีมงานถ่ายทำสารคดีตามหาคนไทยในต่างแดน และได้เจอหนุ่มไทยคนหนึ่ง (เสฏวุฒิ วรกุล) ที่ผิดหวังกับความรักและหนีทุกอย่างมาอาศัยอยู่ที่เวียดนามคนเดียวเป็นเวลานานหลายปี โดยไม่พูดถึงเมืองไทยอีกเลย ซึ่งเป็นที่ผิดสังเกตุของคนที่นั่น แต่ไม่มีใครรู้ถึงต้นสายปลายเหตุว่าเป็นเพราะอะไร และเมื่อถูกทีมงานถ่ายทำรายการถามถึงความหลังก็ไม่ตอบ แต่พาเที่ยวชมทิวทัศน์ความสวยงามของเมืองฮอยอันไปเรื่อยๆ จนสุดท้ายถึงเฉลยว่า “ถูกผู้หญิงทิ้งมา” และเรื่องก็หักมุมเมื่อทีมงานแนะนำให้รู้จักกับโปรดิวเซอร์กองถ่ายซึ่งเป็นแฟนเก่า (ดิษยา กรกชมาศ) ที่เขาอยากจะลืมนั่นเอง

“มิวสิคฯเพลงนี้ทางต้นสังกัดเวิร์คแก๊งค์ทุ่มทุนสร้างยกกองถ่ายไปถ่ายกันถึงเวียดนาม เพื่อโชว์ให้เห็นถึงชีวิตความเป็นอยู่ของชาวบ้านและความสวยงามของเมืองฮอยอัน เพลงนี้จะใช้ภาพเรื่องราวสื่อถึงอารมณ์และความรู้สึกมากกว่า ก็เหมาะสมดีนะครับ และภาพเส้นเรื่องที่ออกมาก็สื่อความหมายได้ดีนะครับตรงกับเนื้อหาของเพลงที่ไม่อยากให้ใครมาถามหรือคอยห่วงใย เพราะทุกคำถามทุกความห่วงใยมันเป็นการตอกย้ำความรู้สึกให้เจ็บปวดขึ้นอีก และที่ผมชอบก็ตรงมิวสิคฯ นี้จะมีหักมุมตอนจบให้ผู้ชายต้องเจอหน้าแฟนเก่าอีกครั้ง และต้องทำให้เขาต้องหนีต่อไปอีก แต่ว่างานนี้ผมไม่ได้เดินทางไปเวียดนามด้วย เพราะผมก็ไม่ถนัดในการแสดงอยู่แล้วผมขอร้องเพลงอย่างเดียวดีกว่า ก็อยากให้ติดตามชมภาพมิวสิคฯ เพลงยังไม่พ้นขีดอันตรายกันนะครับว่าเรื่องราวและภาพจะสวยโดนใจกันแค่ไหนอย่างไร” บอยกล่าวถึงมิวสิคฯ

มิวสิควิดีโอเพลง “ยังไม่พ้นขีดอันตราย” เพลงเพราะโดนใจคนอกหักในอัลบั้ม “The Songs I Wrote” พร้อมให้เปิดให้ชมพร้อมกันทั่วประเทศแล้ว 18 เมษายนนี้ หรือ สำหรับใครที่อยากดาวน์โหลด ก็สามารถกดโหลดได้ที่ *1230029 ส่วนใครที่อยากพูดคุยกับบอยก็สามารถเข้าไปพูดคุยกันได้ที่ www.facebook.com/boypmfc หรือ www.peacemakerboyz.com

บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: