ขย้ำทุกกระแสความแรง โดมทุ่ม MV รักเธอตลอดกาล เอาใจแฟนละคร!


         กระแสละคร "รักไม่มีวันตาย" ฮอตสุดขีด! ถึงขั้นว่าสาวๆทั้งประเทศ แหวกเสื้อโชว์คอรอให้ "คุณไตรภูมิ" มาดูดเลือดจ๊วบๆซักครั้งในชีวิต...

เมื่อละครฮิตแน่นอนว่าเพลงประกอบละคร "รักเธอตลอดกาล" ก็ฮอตไม่แพ้กัน ยอดดาวน์โหลดเพลงรอสายทุกเครือข่ายถล่มทลาย ซึ่งรายได้ทั้งหมดพระเอก โดม-ปกรณ์ ลัม นำไปมอบให้ผู้ประสบธรณีพิบัติภัยแผ่นดินไหวและสึนามิที่ประเทศญี่ปุ่น และเพื่อเป็นการขอบคุณแฟนคลับที่รักกันมาตลอด โดม เลยทุ่มทุนสร้างมิวสิคฯเพลง รักเธอตลอดกาล ออกมาเอาใจทุกคน วางให้ พลอย-เฌอมาลย์ บุญยศักดิ์ รับบท "นางเอก" เหมือนในละครเป๊ะ

เนื้อเรื่องที่ เปเล่ ผู้กำกับมิวสิคฯ คู่ใจของ โดม คิดไว้คือดึงซีนในพล๊อตละครที่ ไตรภูมิ พยายามปลดคำสาปที่ต้องอยู่อย่างอมตะให้ได้นั่นหมายถึง ไตรภูมิ ต้องตาย จะได้เป็นมนุษย์ปกติกะเค้าซะที ทว่ามันช่างทรมานเหลือเกิน เมื่อลมหายใจใกล้หมด ล่มสลายสู่ความมืิดมนก็มีมือของ "สาวคนรัก" มาช่วยให้พบทางสว่าง!!

ทีมงานยกกองกันไปถ่ายทำที่โกดังเก็บรถไฟ ย่านพหลโยธิน ในห้องเก็บของเล็กๆคับแคบ สลัวสมกับเป็นรังแวมไพร์ ผีดูดเลือดที่หล่อที่สุดในประเทศไทย ก็ต้องแยกเขี้ยวใส่กล้องให้เห็นความสยอง และความน่ากลัว ผู้กำกับตัดสลับกับซีนร้องที่เน้นความหล่อเป็นหลัก และซีนเรื่องที่ โดม จะต้องบีบเค้นความเจ็บปวดที่ต้องทนอยู่ในร่างแวมไพร์ จึงแทงอกตัวเองเพื่อปลดคำสาป เพราะไม่อยากเห็น "คนที่รัก" ต้องจากไปในขณะที่เขาต้องเป็นอมตะอย่างเดียวดาย โดม ถ่ายทอดอารมณ์ทรมานทุกซีนชนิดสาวๆเห็นแล้วอยากจะเข้าไปปลอบโยน แต่เกรงใจ

น้องเพ้นท์ เลยได้แต่ยืนดูอยู่ห่างๆอย่างห่วงๆ ความเป็นมืออาชีพของ โดม บวกกับทีมงานที่รู้ใจกันดี ทำให้การถ่ายทำมิวสิคเดินทางมาถึงช่วงท้ายที่ นางเอกพลอย ต้องเข้ามาช่วยดึงขึ้นจากหลุมพรางแห่งความเจ็บปวดนี้ แต่ปรากฏ พลอย เกิดเดี้ยงและป่วยกะทันหัน ไม่สามารถเดินทางมาเป็น "นางเอก" ให้พี่โดม ได้ ร้อนถึงทีมงานต้องรีบไปคว้าตัว น้องตาต้า-สะคราญกมล อุทัยศรี สาวสวย "ไทยซูเปอร์โมเดล"มาเสียบแทน แต่จะช่วย แวมไพร์ หนุ่มได้หรือไม่ ติดตามได้ในมิวสิควิดีโอเพลง "รักเธอตลอดกาล" ทาง www.truemusic.com

หรือดาวน์โหลดเพลงนี้เป็นเสียงรอสายเพลงนี้กด *8000 11260003


บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: