'บอย' ขึ้นแท่นโปรดิวฯอัลบั้ม 'The Songs I Wrote'


'บอย' ขึ้นแท่นโปรดิวฯอัลบั้ม 'The Songs I Wrote'

ขึ้นแท่นโปรดิวเซอร์ประเดิมอัลบั้ม “The Songs I Wrote” (เดอะ ซองส์ ไอ โร้ท)ไปเรียบร้อยแล้ว สำหรับ บอย PEACEMAKER (พีซเมคเกอร์) ซึ่งเพลงทุกเพลงในอัลบั้มเป็นฝีมือการเขียนเนื้อร้องของบอยทั้งหมด พร้อมปล่อยซิงเกิ้ลแรก “ยังไม่พ้นขีดอันตราย” ที่เล่าถึงความรู้สึกของคนถูกคนรักทิ้งไปเป็นอย่างไร ฟังพร้อมกันทั่วประเทศ 29 มีนาคมนี้

บอย PEACEMAKER ( พีซเมคเกอร์) หรือ “อนุวัฒน์ สงวนศักดิ์ภักดี” หนุ่มป๊อปร็อคเสียงดีมีเอกลักษณ์และมีผลงานเพลงฮิตติดชาร์ทมากมายกลับมาอีกครั้งกับอัลบั้มพิเศษที่นอกจากจะมาพร้อมกับเสียงร้องคุณภาพเหมือนเคยแล้วครั้งนี้กับบทบาทใหม่ล่าสุดในฐานะโปรดิวเซอร์และนักแต่งเพลงโดยในอัลบั้มนี้ บอย PEACEMAKER จึงได้รวบรวมผลงานการแต่งเพลงจากปลายปากกาของตัวเองตั้งแต่อัลบั้มแรกจนถึงปัจจุบัน อาทิ เพลง ส่วนเกิน, ไม่เคยถาม, ความอ่อนแอ, เนื้อคู่...และอีกหลายๆเพลงมาไว้ในอัลบั้มชุดล่าสุดนี้ซึ่งได้มีการบันทึกเสียงร้องและเรียบเรียงดนตรีใหม่ทั้งหมดเพื่อความสดใหม่และแตกต่างจากของเดิมพร้อมกับส่งเพลงใหม่ Single ล่าสุดเอาใจคนอกหัก เพลง “ยังไม่พ้นขีดอันตราย” โดยมี “กฤช กฤษณาวารินทร์”โปรดิวเซอร์แห่งสังกัดเวิร์คแก๊งค์ผู้ซึ่งเคยเป็นโปรดิวเซอร์ให้กับบอย PEACEMAKER ตั้งแต่อัลบั้ม Greenlight Project และ PEACEMAKER กลับมาร่วมงานกันอีกครั้งในฐานะที่ปรึกษาอัลบั้มชุดนี้ซึ่งบอยเผยถึงว่า “ผมชอบคำว่า “ยังไม่พ้นขีดอันตราย” และมีคำนี้อยู่ในใจมานานแล้ว ส่วนเนื้อหารายละเอียดตามมาทีหลัง คือบังเอิญได้เรื่องจากคนรอบๆ ข้างตัวผมเนี่ยแหละครับ เค้าเลิกกับแฟน ซึ่งในเนื้อหาของเพลงบอกเล่าถึงความรู้สึกของคนถูกคนรักทิ้งไป แต่ก็ตัดใจไม่ได้สักทีเพราะว่าคนที่บอกเลิกยังกลับมาทำเป็นดีด้วย แสดงความเป็นห่วงเป็นใยตลอดเวลา ซึ่งมันเป็นการตอกย้ำความเจ็บปวดของคนที่อยากจะลืมแต่ก็ลืมไม่ได้ จึงวอนขอให้หยุดการกระทำต่างๆ ขอให้เวลารักษาหัวใจก่อนดีกว่าที่จะหมดลมหายใจ ซึ่งเพลงนี้ก็ใช้เวลาทำงานไม่นานครับก็อยากให้ลองฟังกันนะครับ ”

ติดตามเพลง “ยังไม่พ้นขีดอันตราย”ในอัลบั้ม“The Songs I Wrote” เพลงที่ บอย PEACEMAKER กลั่นความรู้สึกออกมาเป็นเพลงเพราะๆ ทั้งอัลบั้ม พร้อมวางแผงปลายเดือนมีนาคมแน่นอน หรือผู้ที่สนใจจะเข้าร่วมงานแถลงข่าวเปิดอัลบั้มที่จะได้สัมผัสความพิเศษมากมายในงาน ฟังเพลงในอัลบั้มครั้งแรกในรูปแบบมินิ-คอนเสิร์ต และชมมิวสิควีดีโอฟอร์มยักษ์ภาพสวยๆ จากต่างประเทศในเพลง “ยังไม่พ้นขีดอันตราย” ครั้งแรกเช่นกัน ในวันอังคารที่ 29 มีนาคมนี้ เวลา 15.00น ที่ Centerpoint Playhouse เซ็นทรัล เวิร์ล สามารถลงทะเบียนได้ที่ werkgang@hotmail.com

ด่วนบัตรมีจำนวนจำกัด

บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: