Sony Music เปิดปี 2011 กับครั้งแรกของโปรเจค Music Video series รูปแบบใหม่


Sony Music เปิดปี 2011 กับครั้งแรกของโปรเจค Music Video series รูปแบบใหม่

ช็อคโกแลตแบ่งกันได้ แล้วความรักล่ะ...? 1 ความรัก 3 มุมมอง ของเรา 3 คน

“เรื่องราวความรักแบบ Chocolate ของวัยรุ่น 3 คน หญิง 2 ชาย 1 ที่ความรักเป็นตัวพาให้พวกเขาได้สัมผัสรสชาติของมัน ทั้งหวานบ้าง ขมบ้าง เหมือนกับ Chocolate ที่เราไม่มีทางรู้ว่ารสชาติของมันจะเป็นยังไง จนกว่าเราจะได้ลองชิม”

Sony Music เปิดปี 2011 กับครั้งแรกของโปรเจค Music Video series รูปแบบใหม่ (โดยพี่ชมพู – สุทธิพงษ์ วัฒนจัง) ที่มีชื่อว่า Chocolate Series (ช็อคโกแลต ซีรีส์) กับ 3 ซิงเกิ้ลใหม่จาก 3 ศิลปินวัยรุ่นคุณภาพหน้าใหม่ ที่นำเพลงและมิวสิควิดีโอมาผูกเป็นเรื่องราวเดียวกัน ผ่านมุมมองของแต่ละตัวละครในเหตุการณ์และเวลาเดียวกัน เริ่มจากเพลง “เลิกกี่ครั้งก็ยังไม่ใช่เรา” จาก “นัท” ที่หลงรัก “วอร์ม” เพื่อนสมัยเด็กๆ อยู่ข้างเดียวมาตลอด แต่แล้ววันหนึ่ง “นัท” ก็มารู้ว่าจริงๆแล้ว “วอร์ม” เป็นแฟนกับเพื่อนสนิทของเธอเองคือ “จ๊ะจ๋า” ที่รู้สึกว่าคนที่เธอรักเริ่มเปลี่ยนไปและถ่ายทอดออกมาในเพลง “ความห่างเหิน” จนในที่สุดความสับสนก็เกิดขึ้นในใจของ “วอร์ม” ที่ไม่รู้ใจตัวเองว่าทำไม“รักเธอ...อยากเจอเขา”เป็นซิงเกิ้ลปิดท้ายเรื่องราวความรักครั้งนี้

สัมผัส Music Video series ให้ครบทุกรสชาติของ 1 ความรัก จาก 3 มุมมองของพวกเขาทั้ง 3 คน ใน Chocolate Series ได้ที่ www.facebook.com/chocolateseries และ www.sonymusic.co.th

Nut (นัท) ณัฐชยา วงศ์ตั้งตน สาวหวานเสียงใส ว่าที่ทันตแพทย์สุดสวยจากรั้วมหิดล ที่ผ่านเวทีการประกวดร้องเพลงมามากมายและการันตีคุณภาพด้วยตำแหน่ง Little princess of R&B (Lydia), รางวัลชนะเลิศ AF ปฏิบัติการเร่ขายฝัน singing contest, รางวัลชนะเลิศ Artist goes to you ของ ครูเป็ด มนต์ชีพ,Seleco singing contest

Jajaa (จ๊ะจ๋า) ณัฐชานันท์ พาณิชย์วโรชา สาวมั่นสุดเก๋ คนนี้มีดีกรีเป็นถึง The Winner ของรายการ LG Starz Talent ปี 1 และยังมีผลงานในวงการบันเทิงมาแล้วทุกแบบ ทั้งการร้องเพลงประกอบละคร, พิธีกรรายการ TV, ถ่ายแบบแมกกาซีนวัยรุ่น และงานถ่ายโฆษณา

Warm (วอร์ม) พุฒิพัฒน์ กุลปรีชาเศรษฐ์ หนุ่มหน้าใส คาแรกเตอร์ Friendly ที่รักการร้องเพลงเป็นชีวิตจิตใจคนนี้ เดินสายประกวดร้องเพลงจนคว้ารางวัลมามากมาย เช่น รางวัลชนะเลิศ Yayoi challenge duo’oke contest 2009, รางวัลรองชนะเลิศอันดับที่หนึ่งประกวดวงดนตรี KMUTT Music festival 20th (band) รวมถึงงานถ่ายแบบและเดินแบบอีกด้วย

บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: