โอซา แวง หวิดดับ ซวยซ้ำ โดนหางเล่ เหตุเกิดพาหนุ่มเที่ยวโอซา แวง หวิดดับ ซวยซ้ำ โดนหางเล่ เหตุเกิดพาหนุ่มเที่ยว

ส่งเพลงร็อคติดหูในอัลบั้ม อัลบั้ม “7912” มาให้ฟังอยู่เสมอ แถมยังส่งมิวสิคฯ สุดเจ๋งมาให้ฟังอย่างไม่ขาดสายไม่ว่าจะเป็นเพลง มันอยู่ที่ใจ, ถอน, น้ำตาทะเล สำหรับวง กรุงเทพมาราธอน ร็อคเกอร์หนุ่มแถวหน้าจากค่าย Spicy Disc (สไปร์ซซี่ ดิสก์) ประกอบด้วย เต้ - สันต์ ภิรมย์ภักดี (ร้องนำ), นะ - ธนวิตร พงษ์เจริญ (เบส), ปาย-กอบชัย ข่วงอารินทร์(กีต้าร์), อู๋-ยศทร บุญญธนาภิวัฒน์ (กลอง) ครั้งนี้ส่งมิวสิคฯ เพลง “ฝังใจ” มาให้แฟนเพลงได้ดู กันอย่างต่อเนื่อง และยังได้นางเอกสาว โอซา แวงเทคิวมาโชว์ฝีมือการแสดง อีกด้วย…

เริ่มถ่ายทำกันตั้งแต่เช้าตรูที่คอนโดย่านธนบุรี ด้วยซีนสุดหินของวันนี้ เป็นฉากที่ โอซา แวงเกิดอุบัติเหตุ!! โดยทีมงานเซ็ทอุปกรณ์ประกอบฉากกันครึ่งค่อนวันกว่า จะได้ฉากที่สมจริงสุดๆ รวมถึงนางเอกของเรา ถึงกับตกใจเมื่อเห็นอุปกรณ์ในฉาก ที่เซ็ทขึ้น ยิ่งพอถ่ายทำกันไปได้ซักพักผู้คนละแวกนั้นต่างมามุงดูกันใหญ่จนผ ู้กำกับต้องออกมาบอกว่า เป็นแค่กองถ่ายไม่ใช่เหตุการณ์จริง ซึ่งกว่าผู้คนจะสลาย ตัว ก็เล่นเอาปาดเหงื่อไปยกใหญ่!!และมาต่อกันด้วยฉากสองที่ยกกองไปถ่ายทำ ในโรงพยาบาล ครั้งนี้ผู้กำกับจัดให้นางเอกของเราใส่ชุดผู้ป่วยเข้าฉากตั้งแต่เย็น ยันดึก ส่วนทีมงานก็ระดมฝีมือถ่ายทำฉากนี้กันอย่างละเอียด เล่นเอานับคัทแทบ ไม่ไหว ซึ่งที่นับคัท กันไม่ไหวไม่ใช่เพราะความผิดพลาดของนักแสดงแต่อย่างใด แต่ด้วยเพราะผู้กำกับเขาไม่อยากให้พลาดกันเลยซักมุม และมาปิดท้ายการถ่ายทำ ของวันนี้ ด้วยฉากของพระเอก นางเอก ที่ต้องมาสวมบทเป็นคนอินเลิฟโชว์ความ รักแบบกระหนุงกระหนิง ที่บอกคำเดียวว่าหลังจากผ่านสองฉากใหญ่มาแล้ว ฉาก นี้คู่พระนางของเราก็เลยเล่นฉลุยแบบเทคเดียวผ่าน...

เสร็จจากการถ่ายทำเราเลยรีบไปคว้าตัวสาว โอซา แวง มาเล่าถึงเรื่องราวและ บรรยากาศในการถ่ายทำในวันนี้ให้ฟังว่า “ ดีใจมากค่ะที่ได้มาถ่ายทำมิวสิคฯ วันนี้ ได้ร่วมงานกับวง “กรุงเทพมาราธอน” และพี่ เต้(สันต์ ภิรมย์ภักดี) เป็นครั้งแรกเลยด้วย พอทราบเรื่องราวในมิวสิคฯ เราก็รู้สึกว่าเป็นเรื่องที่ เศร้ามาก ยิ่งพอได้เจอฉากแต่ละฉากที่ถ่ายทำกันไปวันนี้ ยิ่งรู้ว่ามันเป็น เรื่องละเอียดอ่อน ซึ่งในมิวสิคฯ วันนี้ ต้องเล่นเป็นแฟนกับพระเอกในเรื่อง และในตอนท้ายก็เกิดเรื่องที่ไม่คาดคิด เพราะเราสองคนเกิดอุบัติเหตุ ใบ้ให้ ว่าตอนจบอาจจะไม่ได้เป็นอย่างที่คิด ขออุบไว้ก่อน ฝากให้ติดตามชมกัน ด้วยนะค่ะ ”

เต้ - สันต์ ภิรมย์ภักดี นักร้องนำเล่าเสริมถึงบรรยากาศในการถ่ายทำในวันนี้ให้
ฟังว่า “ เพลงนี้ผมแต่งให้เพื่อนคนหนึ่งครับ เป็นเรื่องราวที่เกิดขึ้นจริงเลย เป็นเพลงเศร้าๆ แต่ชวนให้เข้าใจและมองสิ่งต่างๆ ไปในทางที่ดีว่า หากวัน
หนึ่งเราต้องจากกัน ขอให้เก็บไว้ความทรงจำดีดีร่วมกันตลอดไป ซึ่งทาง
ทีมงานก็ทำออกมาได้เยี่ยมมากๆ ครับ หลายฉากที่ถ่ายทำวันนี้ เห็นแล้ว
อึ้งเลย เพราะเหมือนจริงมาก ต้องให้เครดิตทีมงานเขา ยิ่งได้ “โอซา แวง” มาเล่นให้ด้วย ถือว่าร่วมงานกันจริงจังครั้งแรก เขาเก่งมากๆ อยู่แล้ว ส่วน
เรื่องราวในมิวสิคฯ คาดว่าทุกคนคงจะชอบกันนะครับ อยากฝากให้ติดตาม
ด้วย ย้ำเลยครับว่าต้องดูตั้งแต่ต้นจนจบ เพราะอาจมีเรื่องที่คาดไม่ถึงเลย
ก็ได้ และฝากอัลบั้ม 7912 จากพวกเรากรุงเทพมาราธอนด้วยนะครับ” ติดตามชมบทสรุปของมิวสิคฯ เพลง “ฝังใจ” จาก กรุงเทพมาราธอน ได้เร็วๆ นี้ทางเคเบิ้ลทีวีทั่วทุกช่อง หรือติดตามเพิ่มเติมได้ที่ www.spicydisc.com

บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: