“กัน” ปล่อยซิงเกิ้ลสนุก “กันเอง”ได้ “แก้ม” ฟีเจอร์ริ่งทั้งร้องทั้งเต้น!!


“กัน” ปล่อยซิงเกิ้ลสนุก “กันเอง”ได้ “แก้ม” ฟีเจอร์ริ่งทั้งร้องทั้งเต้น!!

เคยประชันลูกคอกันมาแล้วหลายเวที พอมีอัลบั้มเดี่ยวเป็นของตัวเองหนุ่มกัน-นภัทร อินทร์ใจเอื้อ แชมป์เดอะสตาร์ 6 เลยออกปากชวนพี่สาวเสียงดีแก้ม-วิชญาณี เปียกลิ่น มาร่วมฟีเจอร์ริ่งทั้งร้องทั้งเต้นลงมิวสิควิดีโอเพลงจังหวะสนุกๆ ชื่อเดียวกับอัลบั้ม “กันเอง” อยากรู้เรื่องราวในมิวสิควิดีโอจะแซ่บขนาดไหน? ไปดูกันเลย...

สำหรับเรื่องราวในมิวสิควิดีโอเพลงนี้ ผกก.อยากให้ภาพออกมามีกลิ่นไอความสนุก ในบรรยกาศแบบลูกทุ่งๆ เลยสร้างเรื่องให้กันเป็นหนุ่มบ้านนอกสุดทะเล้น ที่ดันไปหลงรักน้องสาวสุดสวยของแก้มซึ่งรับบทโดยสาวนาว -ทิสานาฏ ศรศึก แต่ด้วยความที่แก้มหวงน้องสาวมากเลยพยายามขัดขวางทุกวิถีทางไม่ให้กันมาตามจีบ โดยทีมงานยกกองไปถ่ายทำที่ศูนย์วิจัยข้าว รังสิตคลอง 6 ผกก.ประเดิมด้วยการถ่ายซีนเส้นเรื่องก่อน ซึ่งเป็นช็อตที่กันพยายามขี่จักรยานตามจีบนาว โดยมีแก้มคอยกีดกันไม่ให้กันเข้ามาใกล้น้องสาว งานนี้ทั้งกันและแก้มต่างก็สวมบทเป็นคู่กัดได้อย่างน่ารักน่าชัง จนผกก.ออกปากชมเปาะ แล้วจึงเปลี่ยนมาถ่ายลายซิ้งค์กัน,แก้มเต้นประชันกัน ซึ่งทั้งคู่ก็โชว์ลีลาแดนซ์กันมันส์กระจายไม่มีเหนื่อยไม่มีถอย หลังจากถ่ายทำเสร็จกันและแก้มเล่าบรรยากาศในกองให้ฟังว่า .

. กันเปิดฉากเล่าการทำงานร่วมกับแก้มว่า “สำหรับเพลง “กันเอง” เป็นเพลงจังหวะ สนุกๆ ที่ได้รับเกียรติจากพี่แก้มมาแจม ทั้งร้องและเล่นมิวสิควิดีโอร่วมกับผม ตื่นเต้นและดีใจมากๆ ครับ พี่แก้มเป็นคนเฮฮา คุยสนุก ส่วนตัวก็สนิทกันอยู่แล้ว เวลาเข้าฉากด้วยกันเลยผ่านไปได้ด้วยดีครับ ส่วนการร่วมงานกับน้องนาว แรกๆ มีแอบเกร็งอยู่บ้างตอนเข้าฉากกุ๊กกิ๊กกัน แต่พอคุ้นเคยกันแล้วก็หายเกร็งครับ ที่สำคัญเพลงนี้ผมมีท่าเต้นมาฝากแฟนๆ ด้วย หลายคนอาจจะไม่เคยได้เห็นผมเต้นซักเท่าไหร่ อยากรู้จะเป็นยังไง ต้องติดตามชมให้ได้นะครับ”

ฟากสาวแก้มพูดถึงการร่วมงานกับกันยังไงบ้าง? ไปฟังกัน “ก็รู้สึกดีใจมากๆ ค่ะ ที่ได้มาเป็นส่วนหนึ่งในเพลงของกัน ส่วนตัวแก้มแอบชื่นชมในเสียงร้องของเค้าตั้งแต่ประกวดเดอะสตาร์แล้ว นี่ถือเป็นครั้งแรกเลยที่ได้มาเล่นมิวสิควิดีโอด้วยกัน สนุกมากๆ ค่ะ ใช้เวลาถ่ายทำไม่นานเลยค่ะ อาจเป็นเพราะเราสนิทกันอยู่แล้ว แต่ที่สนุกกว่านั้นคือเพลงนี้เป็นเพลงที่เราต้องมาเต้นด้วยกัน เป็นท่าเต้นน่ารักๆ อยากให้แฟนๆ ลองติดตามชมกันค่ะ”

ตามชมภาพน่ารักๆ ของหนุ่มกันและสาวแก้มได้ในมิวสิควิดีโอเพลง “กันเอง” ได้แล้ววันนี้ทางรายการเพลงเครือแกรมมี่และช่อง Acts Channel


บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: