“RS” HAPPY NEW YEAR 2011


“RS” HAPPY NEW YEAR 2011

ในเทศกาลดีๆ ที่กำลังจะมาถึง และเป็นวันของการเริ่มต้นสิ่งใหม่ๆ ปีกระต่าย 2554 นี้ “เฮียฮ้อ-สุรชัย เชษฐโชติศักดิ์ ” บอสใหญ่ “อาร์เอส” นำทีมศิลปินอาร์เอส อาทิ “ปาน-ธนพร.โฟร์-มด” ฯลฯ ส่งความสุขด้วยคำอวยพรดีๆ จากหัวใจ ขอให้ทุกคนที่อ่านอยู่มีความสุขในวันปีใหม่นะจ๊ะ...

เฮียฮ้อ – สุรชัย เชษฐโชติศักดิ์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท อาร์เอส จำกัด (มหาชน)

สวัสดีปีใหม่ ขอให้เป็นปีที่ดีสำหรับทุกคน พบเจอแต่สิ่งดี ๆ ประสบความสำเร็จ สมหวัง ในทุก ๆ เรื่อง ทั้งหน้าที่การงาน และชีวิตส่วนตัวครับ

ปาน – ธนพร แวกประยูร

ขอให้คนไทยมีความสุข สมหวังในทุกสิ่ง มีสติกับการใช้ชีวิต ก็จะทำให้ชีวิตราบรื่นได้ ปีใหม่ปีนี้ ก็ขอให้ทุกคนเริ่มต้นอะไรใหม่ ๆ ด้วยความสุข สิ่งที่เคยผิดหวัง หรือ พลาดพลั้งไปก็ทิ้งไว้กับปีเก่า แล้วเริ่มต้นชีวิตด้วยความสดใส มีสุขภายกายและใจที่แข็งแรง สมบูรณ์นะคะ อยากเชิญชวนคนไทยทุกคนมาร่วมกันสวดมนต์ข้ามปี ถวายให้กับในหลวงกันนะคะ สวัสดีปีใหม่ค่ะ

โฟร์ – ศกลรัตน์ วรอุไร,มด – ณปภัช วัฒนากมลวุฒิ

ปีกระต่ายปีนี้ ก็ขอให้มีแต่สิ่งดี ๆ ในชีวิต สุข สมหวัง ในทุกสิ่ง ร่ำรวยเงินทอง สุขภาพแข็งแรง และขอให้เมืองไทยสงบสุข คนไทยมีรอยยิ้มตลอดปี และอยากเชิญชวนคนไทยทุกคนร่วมกันส่งความสุข ถวายแด่พ่อหลวงของปวงชนชาวไทย ให้ทรงมีพระพลานามัยแข็งแรงสมบูรณ์ สำหรับใครที่ต้องเดินทางกลับบ้านหรือไปพักผ่อนกับครอบครัว ก็เดินทางปลอดภัย ที่สำคัญเมาไม่ขับ จะได้ร่วมฉลองปีใหม่อย่างมีความสุขนะคะ


แบงค์ – อธิกิตติ์ พริ้งพร้อม

ในโอกาสขึ้นปีใหม่นี้ ขอให้มีแต่สิ่งดี ๆ เข้ามาในชีวิต ประสบความสำเร็จในทุกเรื่อง ใครที่คิดจะตั้งต้นหรือเริ่มกิจการอะไรใหม่ ๆ ขอให้เจริญรุ่งเรือง และฝากถึงลูกทุกคน อะไรที่เคยทำผิดพลาดหรือทำให้พ่อแม่ คนที่เรารักเสียใจ ก็ปรับเปลี่ยนตัวเองใหม่รับกับปีใหม่ที่จะมาถึงนี้ ทิ้งอดีตที่แย่ ๆ ของตัวเองไปกับปีเก่า แล้วเริ่มต้นสิ่งใหม่ ๆ พร้อมกับใช้อุทธาหรณ์จากบทเรียนเดิม เครื่องเตือนใจ สวัสดีปีใหม่ครับ

กราฟ –โอสธี ซุ่นมงคล

ปีใหม่นี้ ขอให้ทุกคนพบเจอแต่สิ่งที่ดี เจอแต่คนที่คิดดี ทำดี เป็นต้นแบบที่ดี ผมว่าทุกคนรู้อยู่แล้วว่าอะไรคือปัญหาและสิ่งที่ไม่ดี ก็ขอให้หลีกหนีให้ไกล ทำตัวใหม่ ทิ้งนิสัยเก่าที่ไม่ดี เพื่ออนาคตในปีใหม่นี้และปีต่อ ๆ ไป จะได้เจอแต่เรื่องดี ๆ จงมีสติ ใช้ปัญญา เหตุผลมากกว่าอารมณ์ สัวสดีปีใหม่คนไทยทุกคนครับ

พิชญ์ กาไชย (วงซีควินท์)

ขอให้ทุกคนสำลักความสุข และเริ่มต้นชีวิตด้วยสิ่งดีๆ อย่างการทำบุญ ตักบาตร ขอพรจากพ่อแม่เพื่อความเป็นสิริมงคลของชีวิต ผมเชื่อว่าถ้าเราเริ่มต้นดี คิดดี ทำดี สิ่งดีๆ ก็จะตามมา คนไทยเราผ่านอะไรมาเยอะ ทั้งปัญหาเศรษฐกิจ การเมือง ภัยธรรมชาติมากมาย แต่ด้วยพลังคนไทยที่สามัคคี เราผ่านพ้นและช่วยเหลือกันมาเป็นอย่างดี ก็ขอให้เรื่องร้าย ๆ จงหมดไป มีแต่ความสุขและรอยยิ้มให้คนไทยทุกคนครับ สวัสดีปีใหม่

โยชิ มนัสพล (วงซีควินท์)

ปีใหม่นี้ก็ขอให้เป็นปีแห่งการเริ่มต้นอะไรใหม่ๆ พบเจอสิ่งใหม่ที่ดี ใครที่กำลังท้อแท้หมดกำลังใจก็ขอให้มีกำลังใจใหม่ๆมาช่วยเพิ่มพลัง แล้วก็ขอให้เป็นเทศกาลแห่งการเฉลิมฉลองทีทมีความสุขที่สุดสุด แต่ยังไงก็อย่าลืมเรื่องความปลอดภัยสำหรับคนที่จะเดินทางก็อย่าลืมว่าเมาไม่ขับนะครับ สวัสดีปีใหม่ครับ

เขื่อน – ภัทรดนัย เสตสุวรรณ (วงเค-โอทิค)

กระต่ายเป็นสัตว์ที่น่ารัก แสนรู้ ว่องไว ปีใหม่ปีนี้ก็หวังว่าคนไทยจะได้เจอแต่ความสุข สดใส ชีวิตมีสีสัน ก็อยากให้คนไทยรู้จักปล่อยวาง อย่าเครียดมาก และอย่าจมอยู่กับอดีตที่ไม่ดี เปิดใจและยิ้มรับกับปีใหม่ที่มาถึงนี้ด้วยจิตใจเบิกบาน มีความสุขทุกวัน สวัสดีปีใหม่ครับ

เอี๊ยง-สิทธา สภานุชาติ (วงรุกกี้ บีบี)

สุขสันต์ปีกระต่ายนะครับ ขอให้ทุกคนมีความสุขมากๆ ร่าเริ่มแจ่มใส่เหมือนกระต่าย(ยิ้ม) สำหรับคนที่มีโปแกรมไปเที่ยวกับครอบครัวในวันหยุดยาว ก็ขอให้คำนึงถึงความปลอดภัยกันด้วยนะครับ ที่สำคัญอย่าลืมร่วมกันส่งใจให้พ่อหลวงของเราทรงพระเจริญ ขอให้ทุกคนมีความสุขมากๆ นะครับ

บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: