“พริกไทย” ดึง “จ๋า-ณัฐฐาวีรนุช” เล่นบทเซ็กซี่ยั่วน้ำลายหนุ่ม ในมิวสิกฯ “ยาใจ”พริกไทย” ดึง “จ๋า-ณัฐฐาวีรนุช” เล่นบทเซ็กซี่ยั่วน้ำลายหนุ่ม ในมิวสิกฯ “ยาใจ”


หลังจากประสบความสำเร็จมาแล้วหลายอัลบั้ม กับศิลปินมากฝีมืออย่างวง “พริกไทย” สังกัดอาร์เอสฯ ล่าสุดปล่อยซิงเกิ้ลใหม่ “ยาใจ” ออกมาให้ติดตามกัน รวมถึงมิวสิกฯ เพลงนี้ก็ไม่ธรรมดาจริงๆ เพราะมีนางเอกสาวสุดฮอต “จ๋า ณัฐฐาวีรนุช ทองมี” มารับบทเป็นนางเอกในมิวสิกฯ อีกด้วย เรียกได้ว่าพลิกบทบาทครั้งใหญ่ของ “จ๋า” กันเลย โดยเรื่องราวใน มิวสิก ฯ นี้นางเอกสาวสุดฮอต “จ๋า” ต้องรับบทเป็นหญิงสาวที่ไม่ค่อยเชื่อมั่นในความรัก เลยทำตัวเสเพล ทั้งเที่ยว ทั้งดื่มเหล้า แถมยังเต้นยั่วยวนหนุ่มๆ กลางเวที แต่พอวันหนึ่งมาเจอผู้ชายที่คิดจริงจัง เราก็เลิกใช้ชีวิตแบบนี้

โดยงานนี้ผู้กำกับได้ ยกกองไปปักหลักถ่ายทำกันแถวเอกมัย เซตฉากเป็นสถาบันเทิงให้สาว “จ๋า” ขึ้นไปเต้นยั่วยวนสุดฤทธิ์ ซึ่งกว่าจะผ่านฉากสุดหินนี้ไปได้ก็ทำเอา “จ๋า” แทบหมดแรง โดย “จ๋า” เปิดใจให้ฟังว่า

“วันนี้ “จ๋า” มาถ่ายมิวสิก ฯ เพลง “ยาใจ” ของวง “พริกไทย” ค่ะ ซึ่งตามเนื้อเรื่องของเพลงนี้ “จ๋า” ต้องรับบทเป็นผู้หญิงที่ไม่ค่อยเชื่อเรื่องความรักเท่าไหร่ เลยทำตัวเป็นผู้หญิงที่ชอบเที่ยวผับ ชอบดื่มเหล้าทุกวัน แถมต้องรับบทเป็นคนเมาอีกด้วย ซึ่งตอนแรกที่เห็นบท ยอมรับเลยว่าค่อนข้างกังวลเหมือนกัน ถือว่าเป็นบทที่แรงมาก เท่าที่เคยเล่นมาสำหรับ “จ๋า” เลยก็ว่าได้ แต่ผู้กำกับ คือพี่ “โด่ง” (องอาจ สิงห์ลำพอง) เขาก็เล่าว่าบทนี้เป็นบทที่ท้าทายมาก คือมันมีข้อคิดอยู่ในเพลงนี้ด้วย เพราะสุดท้ายเราได้พบรักแท้ก็ทำให้เราเป็นคนที่ดีขึ้น ยังไง “จ๋า” ก็ต้องขอขอบคุณ พี่โด่งมาก ๆ ที่ให้ “จ๋า” ลองเล่นบทนี้ดู โดยฉากที่แสดงก็มีเต้นยั่วยวน ซึ่งชุดที่ใส่ก็เซ็กซี่มาก ๆ แอบเขินเหมือนกันค่ะ เพราะตอนที่ถ่ายทำก็มีทีมงานเยอะ แต่ “จ๋า” ก็ถือว่ามันเป็นการแสดง ก็ตั้งใจทำงานอย่างเต็มที่ ยังไง “จ๋า” ก็ขอฝากให้ทุกคนได้ติดตามผลงานเพลง “ยาใจ” ของวง “พริกไทย” ด้วยนะคะ ทางรายการโทรทัศน์ในเครืออาร์เอส ฯ และทางเคเบิ้ลทีวีทุกช่องค่ะ”

บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: