ฮือฮา “ป้าง นครินทร์” คว้า “มาเรีย โอซาวา” ประกบคู่ลง MV


แฟนเพลงฮือฮา “ป้าง นครินทร์” คว้า “มาเรีย โอซาวา” ประกบคู่ลง MV “ปอดแหก”

“ปอดแหก” เพลงสนุกๆจาก “ป้าง นครินทร์ กิ่งศักดิ์” ที่พูดถึงความไม่กล้าในการที่จะเข้าไปจีบคนที่เราชอบและปลุกปลอบตัวเองให้เข้าไปทำความรู้จักกับคนๆนั้น ใครที่ชอบเพลง สนุกๆ โจ๊ะๆ ในสไตล์แบบป้าง คงจะชอบเพลง “ปอดแหก” ได้ไม่ยาก โดยในส่วนของงาน Music Video นั้น พี่ป้างได้ชวน Maria Ozawa นางเอก AV ชื่อดังจากประเทศญี่ปุ่นมาแสดง เพราะต้องการได้ภาพนางเอกที่ Sexy และให้ความรู้สึกที่แปลกไปจาก Music Video ตัวอื่นๆของป้างที่เคยทำมา

โดยเนื้อเรื่องของ MV เล่าถึงหนุ่มออฟิศคนหนึ่งที่แอบชอบสาวในออฟฟิศเดียวกัน แต่ไม่กล้าจะบอก ซึ่งเป็นเรื่องที่ ทีมงานและ พี่ป้าง Inspire ขึ้นมาจากชีวิตจริงของคนทำงาน ผู้ชายคนนี้พยายามจะบอกรัก Maria หลายครั้ง แต่โอกาสก็ไม่อำนวย โดยมีพี่ป้างแอบมาคอยช่วยเหลือชายหนุ่ม โดยที่เค้าไม่รู้ตัว เรื่องราวความรักของชายหนุ่มกับ Maria Ozawa จะลงเอยอย่างไรนั้น คงต้องติดตามชมใน MV “ปอดแหก” กันเอง

ในวันถ่ายทำนั้นเป็นวันที่ทีมงาน(โดยเฉพาะหนุ่มๆ)ตื่นเต้นกันมาก เพราะว่าน้อยครั้งที่เราจะได้ทำงานร่วมกับดาราต่างประเทศ ซึ่งครั้งนี้การสื่อสารเป็นไปอย่างง่ายดายเพราะเราได้ล่ามที่พูดภาษาไทยได้ มาช่วยประสานงานในกองถ่าย ส่วนเรื่องของเวลานั้น ชาวญี่ปุ่นถือว่าเป็นเรื่องสำคัญอยู่แล้ว Maria มาถึงกองถ่ายตั้งแต่เวลา 8 โมงเช้าตรงเผง และสามารถเริ่มงานได้เลยโดยในช่วงเช้า Maria ใส่ชุดสาวออฟฟิศ โดยมีหนุ่มๆหลายคนแอบมอง แอบปลื้มอยู่ไกลๆ และในช่วงค่ำก็ถึงคิวที่ Maria ต้องเปลี่ยนชุด Cosplay เพราะในบทนั้น Maria ต้องเล่นเป็นสาวในจินตนาการของพระเอก งานนี้เล่นเอาหนุ่มๆในกองถ่ายเคลิ้มกันไปทั้งกอง เพราะว่า Maria ในชุด Cosplay นั้น ทั้งน่ารักและ Sexy มาก ในระหว่างการถ่ายทำนั้น Maria ให้สัมภาษณ์กับทีมงานว่า "..ฉันรู้สึกดีใจมากที่ได้ร่วมงานกับศิลปินไทยที่มีชื่อเสียงอย่างพี่ป้าง พี่ป้างเป็นคนที่ดูเท่ แข็งแรง เพลงก็สนุก การถ่ายทำก็ไม่ยากอะไร ฉันเล่นเป็นสาวออฟฟิศที่มีคนมาแอบชอบ แต่ไม่กล้าที่จะบอก เป็นเนื้อเรื่องสนุกๆ ของคนในออฟฟิศ ส่วนการร่วมงานกับกองถ่ายนั้นสบายมาก เพราะว่าคนไทยสุภาพและให้เกียรติฉันมาก หวังว่าเมื่อแฟนๆของพี่ป้างได้ดู Music Video เพลงนี้แล้วจะชอบนะคะ"

ติดตามชม MV “ปอดแหก” ได้ เร็วๆนี้ และฟังเพลง “ปอดแหก” จาก “ป้าง นครินทร์ กิ่งศักดิ์” ได้แล้ววันนี้ ทุกคลื่นวิทยุทั่วประเทศ

บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: