5สาว “คิส มี ไฟฟ์” พร้อมปลุกแฟนๆทุกเช้ากับซิงเกิ้ลแรก“มอร์นิ่ง คิส”


5 สาว “คิส มี ไฟฟ์” พร้อมปลุกแฟนๆ ทุกเช้า กับซิงเกิ้ลแรก “มอร์นิ่ง คิส”

เป็นเกิร์ลกรุ๊ปวงใหม่จากค่ายกามิกาเซ่ ในเครืออาร์เอส ฯ ที่หลายคนตั้งตารอคอย สำหรับ 5 สาววง “Kiss Me Five” (คิส มี ไฟฟ์) ซึ่งประกอบไปด้วย “มายด์ – คิทตี้ – เกล – แบม – โบว์” เจ้าของเพลง “Morning Kiss” (มอร์นิ่ง คิส) เพลงซิงเกิ้ลแรกที่ปล่อยไปได้ไม่นาน ก็มีกระแสตอบรับอย่างล้นหลามจากแฟน ๆ โดยเฉพาะหนุ่ม ๆ ซึ่งงานนี้ทั้ง 5 สาวเล่าถึงการทำงานเพลงในครั้งนี้ให้ฟังว่า

“สวัสดีค่ะ ก่อนอื่นพวกเราก็ต้องขอแนะนำตัวกันก่อนเลย พวกเราวง “Kiss Me Five” (คิส มี ไฟฟ์) ค่ะ พวกเราทั้ง 5 คนก็ดีใจและก็ตื่นเต้นมาก ๆ ทีได้มีโอกาสมาร้องเพลงร่วมกันเป็นครั้งแรก สำหรับการทำงานในครั้งนี้ ก็เป็นอะไรที่ท้าทายมาก ๆ ตอนแรก ๆ ก็ยากพอสมควร เพราะพวกเราทั้ง 5 คนยังใหม่ แต่พอได้ซ้อมร้อง ซ้อมเต้นบ่อย ๆ ได้พูดคุยเรื่องการทำงานกับพี่ ๆ ทีมงาน กับพี่ ๆ โปรดิวเซอร์มันทำให้เราได้เรียนรู้การทำงานเพลงมากยิ่งขึ้น ทำให้พวกเราไม่เกร็ง แล้วก็ทำงานกันอย่างสนุก (ยิ้ม) และสำหรับซิงเกิ้ลแรกของพวกเรา ชื่อว่าเพลง “Morning Kiss” (มอร์นิ่ง คิส) เป็นเพลงป๊อป แดนซ์ ที่มีบีทสนุก ๆ เน้นความสดใสที่เข้ากับพวกเราทั้ง 5 คน อย่างเวลาตอนเช้า ๆ ถ้าใครเป็นคนที่ตื่นยากหน่อยก็ตั้งนาฬิกาปลุกเป็นเพลง “Morning Kiss” (มอร์นิ่ง คิส) ก็ได้ค่ะ เพราะพวกเราจะไปปลุกคุณเอง (ยิ้ม) และที่พิเศษไปกว่านั้นเพลงนี้จะมีท่าเต้นน่ารัก ๆ ให้เพื่อน ๆ ได้เต้นตามกันด้วย รับรองว่าถ้าเพื่อน ๆ เห็นท่าเต้นของพวกเราแล้ว ก็สามารถเต้นตามไปกับพวกเราได้เลย สำหรับใครที่ถามถึงมิวสิก ฯ เพลงนี้ก็กำลังจะมีให้ชมกันแล้วในวันที่ 18 ตุลาคมนี้ทางรายการโทรทัศน์ในเครืออาร์เอส ฯ รวมทั้งทางเคเบิ้ลทีวีทุกช่อง หรือจะติดตามชมก่อนใครได้ที่ www.ilovekamokaze.com ค่ะ ยังไงพวกเราวง “Kiss Me Five” (คิส มี ไฟฟ์) ก็ขอฝากผลงานเพลงซิงเกิ้ลแรกไว้ให้แฟน ๆ ทุกคนได้ติดตามกันด้วยนะคะ พวกเราตั้งใจทำงานกันอย่างเต็มที่หวังว่าแฟน ๆ จะชอบกันค่ะ”

อย่าลืมติดตามชมมิวสิก ฯ เพลง “Morning Kiss” (มอร์นิ่ง คิส) ของ 5 สาวเกิร์ลกรุ๊ป“Kiss Me Five” (คิส มี ไฟฟ์) จากค่ายกามิกาเซ่ ในเครืออาร์เอส ฯ กันได้ในวันที่ 18 ตุลาคมทางรายการโทรทัศน์ในเครืออาร์เอส ฯ และก็ทางเคเบิ้ลทีวีทุกช่อง รวมทั้งใน www.ilovekamikaze.com

บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: