“กัน” ประกบ “พลอย” เผยปลื้ม แอบเกร็ง ใน MV “หวังดีประสงค์รัก”


“กัน” ประกบ “พลอย” เผยปลื้ม แอบเกร็ง ใน MV “หวังดีประสงค์รัก”

ก่อนแฟนๆ จะได้ฟังงานเพลงอัลบั้มแรกในชีวิตของหนุ่ม กัน-นภัทร อินทร์ใจเอื้อ แชมป์เดอะสตาร์คนล่าสุด เจ้าตัวได้รับเกียรติจาก 3 พี่น้อง เป้-ป่าน-ปุย วีทรีโอ ให้มาร่วมแจมในโปรเจ็กต์พิเศษ “VieTrio & Friends” ซึ่งในอัลบั้มนี้ หนุ่มกันได้รับมอบหมายให้ถ่ายทอดบทเพลงซึ้งๆ “หวังดีประสงค์รัก” พร้อมทั้งควบตำแหน่งพระเอกมิวสิค ประกบคู่สาวเซอร์ พลอย-รัตนรัตน์ เอื้อทวีกุล นางเอกฮอตจากภาพยนตร์เรื่อง “เราสองสามคน” โดยหนุ่มกันเล่าให้ฟังว่า

“…สำหรับเรื่องราวความรักในมิวสิควิดีโอเพลงนี้ ผมรับบทเป็นชายหนุ่มแสนดี ที่ไปหลงรักพลอยซึ่งเป็นเพื่อนร่วมชั้นเรียนเดียวกันครับ ไม่ว่าจะเกิดปัญหาอะไรขึ้น ผมก็จะคอยอยู่เคียงข้างเค้า ทำทุกวิถีทางเพื่อให้เค้าเห็นความหวังดีของเรา สำหรับการร่วมงานกับพลอย ก็ตื่นเต้นนะครับ ส่วนตัวผมชื่นชอบผลงานการแสดงของเค้าอยู่แล้ว พลอยแสดงเก่งมาก ผมเองต่างหากที่ยังมีประสบการณ์ด้านการแสดงน้อยกว่า แรกๆ ก็แอบเกร็งตอนที่เข้าฉากกุ๊กกิ๊กกัน แต่พลอยน่ารักและเป็นกันเองมาก พอคุ้นกันแล้วก็หายเกร็งครับ และที่สำคัญผมต้องขอขอบคุณพี่ๆ วีทรีโอที่เลือกผมมาร่วมร้องเพลงในโปรเจ็กต์พิเศษนี้ด้วยครับ ผมเองก็ปลื้มฝีมือการเล่นดนตรีคลาสสิกของพี่เค้ามานานแล้ว พอได้มาทำงานร่วมกันก็รู้สึกดีใจและเป็นเกียรติมากๆ ครับ ยังไงก็ฝากแฟนๆ ติดตามและเป็นกำลังใจให้ผลงานเพลงของพวกเราด้วยนะครับ ส่วนคนที่รองานเพลงอัลบั้มเดี่ยวของผม เร็วๆ นี้คงได้ฟังกันครับ”

แฟนคลับหนุ่มกัน ติดตามชมมิวสิควิดีโอเพลง “หวังดีประสงค์รัก” เพลงซึ้งๆ จากโปรเจ็กต์พิเศษ “VieTrio&Friends” ได้ครั้งแรก ในรายการ FiveLive คืนวันจันทร์ที่ 27 ก.ย.นี้ เวลาเที่ยงคืนครึ่ง ทางช่อง 5


บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: