'เป๊ก' ดี๊ด๊าร่วมโปรเจ็กต์ 'VieTrio&Friends' ซิงเกิ้ลใหม่ 'หยดน้ำตา'


'เป๊ก' ดี๊ด๊าร่วมโปรเจ็กต์ 'VieTrio&Friends' ชวนฟังซิงเกิ้ลใหม่ 'หยดน้ำตา'

ทำเอาหนุ่มเป๊ก ผลิตโชค อายนบุตร ออกอาการเป็นปลื้มสุดๆ เมื่อได้รับเชิญให้มาร่วมเป็น 1 ใน 9 ศิลปินรับเชิญในโปรเจ็กต์พิเศษ “VieTrio&Friends” ของ 3 พี่น้องเป้-ป่าน-ปุย วีทรีโอ โดยเป๊กได้รับมอบหมายให้ถ่ายทอด "หยดน้ำตา" บทเพลงซึ้งสไตล์อาร์แอนด์บีตามแนวถนัดของตัวเอง และล่าสุดเจ้าตัวได้ซุ่มถ่ายมิวสิควิดีโอมาฝากแฟนๆ แล้วด้วย อยากรู้รายละเอียดของเพลงเป็นยังไง? ไปฟังเป๊กเล่า..

“ก่อนอื่นต้องขอบคุณวีทรีโอมากๆ ที่ให้ผมได้มาร่วมแจมในโปรเจ็กท์พิเศษ 'VieTrio&Friends' ผมเองก็เป็นคนนึงที่ติดตามผลงานเพลงของวีทรีโอมาตลอด ทั้ง3คนพี่น้องเป็นนักดนตรีคลาสสิกที่มีฝีมือมาก ผมเคยคิดว่าถ้ามีโอกาสก็อยากจะร่วมงานกับพวกเค้าสักครั้ง จนกระทั่งผมย้ายมาอยู่ค่ายเอ็กแซ็กท์ แล้ววีทรีโอเลือกผมให้มาร้องเพลงในโปรเจ็กต์นี้ ก็รู้สึกดีใจและเป็นเกียรติมากเลยทีเดียวครับ เพลงของผมชื่อว่า “หยดน้ำตา” ครับ เป็นเพลงที่มีเนื้อหาพูดถึงความรักที่ต้องทนกับเจ็บปวด เพราะคนรักของเราไม่ได้คบเราแค่เพียงคนเดียว แนวเพลงเป็นสไตล์ ป็อปอาร์แอนด์บี ซึ่งเป็นสไตล์การร้องที่ผมชอบอยู่แล้ว และยังมีการใส่ซาวน์ดนตรีที่ฟังแล้วทันสมัยมากขึ้น ที่สำคัญยังได้เสียงดนตรีคลาสสิกของวีทรีโอมาทำให้เพลงนี้เพราะขึ้นไปอีก ผมเพิ่งส่งเพลงนี้ให้ฟังกันทางคลื่นวิทยุครับ อีกไม่นานก็คงจะได้ยินกันบ่อยขึ้น อยากให้แฟนๆ ลองฟังกันดู ส่วนมิวสิควิดีโอรับรองว่ามีให้ชมกันแน่นอนครับ เพลงนี้ได้น้องมิ้นต์-ชาลิดา วิจิตรวงศ์ทอง นางเอกใหม่จากช่อง 3 มาเล่นเอ็มวีให้ผมด้วย น้องน่ารักมากครับ เข้าฉากกุ๊กกิ๊กด้วยกันก็มีแอบเขินเหมือนกันนะ นอกจากนี้แฟนๆ จะได้เห็นผมได้โชว์ท่าเต้นแบบแอลเอสไตล์ในเอ็มวีด้วย ยากครับกว่าจะได้ภาพออกมาสวยสมใจผกก. ยังไงก็ฝากแฟนๆ ติดตามชมด้วยนะครับ รับรองว่าถูกใจทุกคนแน่นอน”

อยากรู้ว่าเพลง “หยดน้ำตา” ของหนุ่มเป๊กจะซึ้งกินใจนาดไหน? ตามฟังได้ทุกคลื่น วิทยุทั่วประเทศ ส่วนมิวสิควิดีโอออนแอร์ครั้งแรกในรายการ FiveLive คืนวันพฤหัสที่ 9 ก.ย.นี้ 00.30 น. ช่อง 5

บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: