4 หนุ่ม “ซีควินท์” เคลิ้ม....โดนสาวปั่นหัวใน “เกมทายใจ”


4 หนุ่ม “ซีควินท์” เคลิ้ม....โดนสาวปั่นหัวใน “เกมทายใจ”

เกิดอาการมึน งง ไปตาม ๆ กันสำหรับ 4 หนุ่มสุดฮอตวง “C-Quint” (ซีควินท์) สังกัดอาร์เอส ฯ ที่ล่าสุดทั้ง 4 หนุ่ม “โยชิ – ฟลุค – แบงค์ - พิชญ์” โดนสาวสวยลุคส์เปรี้ยวจี๊ดปั่นหัว จนหนุ่ม ๆ เบลอไปตาม ๆ กัน งานนี้แฟน ๆ ไม่ต้องตกใจกันไป เพราะทั้ง 4 หนุ่มโดนครอบครองหัวใจแค่ในมิวสิก ฯ เพลง “เกมทายใจ” ซึ่งเป็นซิงเกิ้ลใหม่ของพวกเขานั่นเอง ซึ่งงานนี้ทาง “ทีมข่าวบันเทิง” ก็ไม่พลาดที่จะเก็บภาพบรรยากาศมาฝากกัน

สำหรับบรรยากาศการถ่ายทำนั้น ผู้กำกับได้ยกกองไปถ่ายทำกันแถวสุขุมวิท 71 ซึ่งทีมงานได้เซตฉากและเริ่มถ่ายทำกันตั้งแต่เช้ามืด พอเริ่มถ่ายทำทั้ง 4 หนุ่มก็รีบมาซักซ้อมกันอย่างสนุกสนาน แต่ที่ทำเอาหนุ่ม ๆ เคลิ้มก็คงจะเป็นตอนที่เข้าฉากกับนางเอกสาวสุดเปรี้ยวจี๊ดนั้นเอง ซึ่งจะเป็นยังไงนั้นไปให้พวกเขาเล่าให้ฟังกันเลย

“พวกเราดีใจมาก ๆ ครับ ได้มาถ่ายมิวสิกวีดีโอซิงเกิ้ลใหม่ เพลง “เกมทายใจ” อยากจะบอกว่าแอบตื่นเต้นเหมือนกันนะ เพราะว่าได้มาร้องเพลง แล้วก็ได้มาถ่ายมิวสิก ฯ ให้แฟน ๆ ได้ชมกันอีกครั้ง หลังจากที่ห่างหายจากอัลบั้มที่แล้วไปประมาณหนึ่งปี สำหรับมิวสิก ฯ เพลง “เกมทายใจ” ก็จะเป็นเพลงเร็ว ตามเนื้อเรื่องแล้วก็จะเป็นเหมือนเกมส์ความรัก ที่มีผู้หญิงเข้ามาเล่นกับหัวใจพวกเรา (ยิ้ม) ทำให้เราหลงรัก พวกเราก็เลยต้องถ่ายทอดให้รู้ว่า ถ้ารักกันก็ช่วยบอก อย่ามาเล่น “เกมทายใจ” กันเลย ซึ่งตอนที่ถ่ายทำนั้น พวกเราก็แอบเขินตอนที่เข้าฉากกับนางเอก น้องเขาก็น่ารักดีครับ ก็ต้องขอบคุณน้องเขาที่มาช่วยสร้างสีสันให้กับมิวสิก ฯ เพลงนี้ครับ ยังไงพวกเราวง “C-Quint” (ซีควินท์) ก็ขอฝากผลงานเพลงซิงเกิ้ลใหม่ “เกมทายใจ” ให้แฟน ๆ ได้ติดตามกันด้วยนะครับ สำหรับมิวสิก ฯ ก็มีให้ชมกันแล้วทางรายการโทรทัศน์ในเครืออาร์เอสฯ และก็ทางเคเบิ้ลทีวีทุกช่อง ซึ่งพวกเราก็หวังว่าจะถูกใจแฟนเพลงกันนะครับ”

อย่าลืมติดตามมิวสิก ฯ เพลง “เกมทายใจ” ซิงเกิ้ลใหม่ของ 4 หนุ่มบอยแบนด์สุดฮอตวง “C-Quint” (ซีควินท์) กันได้แล้ววันที่ทางรายการโทรทัศน์ในเครืออาร์เอส ฯ และทางเคเบิ้ลทีวีทุกช่อง และสามารถติดตามความเคลื่อนไหวของพวกเขาได้ใน www.pleng.com

บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: