โฟร์ - มด” เริงร่า...ได้กลุ่มแฟนเด็กเพิ่ม


           ปล่อยซิงเกิ้ลแรกเพลง “Love Villa” (เลิฟ วิลล่า) ออกไปได้ไม่นาน ก็โดนใจแฟน ๆ โดยเฉพาะกลุ่มแฟนเพลงเด็ก ๆ ที่พอได้ยินเพลงของ “โฟร์ - มด” ทีไร เป็นอันต้องเต้นตามไปกับความน่ารักของสองสาว งานนี้เลยทำให้ “โฟร์ - มด” อดเป็นปลื้มไม่ได้กับกลุ่ม แฟนเพลงรุ่นเยาว์ ซึ่งทั้งสองสาวเล่าให้ฟังว่า

“กระแสเพลง “Love Villa” (เลิฟ วิลล่า) ตอนนี้ดีมาก ๆ ค่ะ เพราะเวลาที่ “โฟร์” กับ “มด” ไปที่ไหนก็มีแฟนเพลงร้องตาม เต้นตามไปกับพวกเราได้ อย่างล่าสุดพวกเราได้ไปเล่นคอนเสิร์ตมา แล้วก็เห็นน้อง ๆ ตัวเล็ก ๆ มาเต้นตามอยู่หน้าเวทีกันเต็มเลย พอ “โฟร์” กับ “มด” เห็นก็รู้สึกดีใจค่ะ น้อง ๆ น่ารักมาก ๆ เป็นอีกภาพหนึ่งที่เราเห็นแล้วรู้สึกปลื้มและประทับใจ (ยิ้ม) ซึ่งจริง ๆ แล้วงานเพลงชุดนี้พวกเราทำมาเพื่อให้แฟน ๆ ทุกกลุ่ม ไม่ว่าจะเป็นวัยเด็ก วัยรุ่น หรือ วัยทำงาน ทั่วไป ฟังแล้วก็รู้สึกสนุกสนานไปกับพวกเรา ได้สัมผัสความเป็น “โฟร์ - มด” กันได้ ทุกกลุ่ม พอผลตอบรับออกมาโดนใจแฟนเพลงทุกคนก็ดีใจค่ะ ยังไง “โฟร์ - มด” ก็ขอฝากซิงเกิ้ลแรก “Love Villa” (เลิฟ วิลล่า) ด้วยนะคะ ส่วนใครที่ถามหาซิงเกิ้ลที่สอง ก็อดใจรอกันอีกนิดนะคะ รับรองว่าได้ฟังกันในเร็ว ๆ นี้อย่างแน่นอนค่ะ ส่วนใครที่อยากทราบความเคลื่อนไหวของพวกเราก็สามารถคลิกเข้าไปติดตามกันได้ที่ WWW.ILOVEKAMIKAZE.COM ค่ะ

ติดตามชมมิวสิก ฯ เพลง “Love Villa” (เลิฟ วิลล่า) Feat.2 High ซิงเกิ้ลแรกในอัลบั้มชุดที่ 7 “Hello FOUR MOD” ของสองสาวดูโอสุดฮอต “โฟร์ - มด” กันได้แล้ววันนี้ทางรายการโทรทัศน์ในเครืออาร์เอส และทางเคเบิ้ลทีวีทุกช่อง รวมทั้งใน www.ilovekamikaze.com

บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: