Zeal สร้างมิติใหม่ ทำMV 'แบบไหนที่เธอรัก' ลงไตเติ้ลละคร


Zeal สร้างมิติใหม่ ทำMV 'แบบไหนที่เธอรัก' ลงไตเติ้ลละคร

เข้มงวดกับการทำเพลงอัลบั้มใหม่อยู่ในขณะนี้กับ 4 หนุ่ม วง Zael “เป็กซ์-ปราชญ์ พงษ์ไชย”(ร้องนำ), “ชุ-ณัฐบวร เศรษฐกนก”(กีต้าร์), “ป๊อก-ต่อยศ จงแจ่ม”(เบส) และ “เคน-ปรัชญา มีบำรุง” ก็ขอลัดคิวส่งเพลง “แบบไหนที่เธอรัก” เพลงประกอบละคร “เงารักลวงใจ” มาชิมลางให้แฟนๆ ได้ฟังกันก่อนจะได้ฟังอัลบั้มเต็มๆ ของ 4 หนุ่ม วง Zael งานนี้เรียกว่าสร้างมิติใหม่ให้วงการเพลงบ้านเราเลยทีเดียว เมื่อเพลง “แบบไหนที่เธอรัก” ทำเป็น MV ลงไตเติ้ลละคร “เงารักลวงใจ” สร้างปรากฏการณ์เซอร์ไพร้ส์คนดู แถมFeedback จากแฟนคลับก็ตอบรับดีมาก “เป็กซ์ Zeal” นักร้องนำ เลยออกมาขอบคุณแฟนเพลงและเล่าถึงที่มาที่ไปของเพลง “แบบไหนที่เธอรัก” ให้ฟังว่า...

“ขอบคุณกับทุกเสียงตอบรับ และกำลังใจจากแฟนเพลงที่มีมาให้พวกเราครับ ซึ่งเพลง “แบบไหนที่เธอรัก” ก็ได้นักแต่งเพลงฝีมือดี พี่ “หนึ่ง-ณรงค์วิทย์ เตชะธนะวัฒน์” มาแต่งให้ครับ ตอนนี้ละครก็ออกอาศอยู่ซึ่งละครก็ดังมากๆ ก็เลยส่งผลให้เพลงของพวกเราฮิตตามละครไปด้วย เพราะตอนนี้เวลาไปเล่นที่ไหนหรือเจอใครส่วนใหญ่ก็จะพูดถึงเพลง “แบบไหนที่เธอรัก” และก็ละคร “เงารักลวงใจ” ว่าออกมาแปลกดีนะ เพราะตอนที่ละครเรื่องนี้ออกอากาศวันแรกก็เป็นเหมือนMV ของ วง Zeal เป็นไตเติ้ลเปิดละครเลย เรียกว่ายังไม่เคยมีใครทำแบบนี้มาก่อน ซึ่งแฟนเพลงของพวกเราที่ได้ดูก็ชอบแล้วก็บอกว่าดูเจ๋งและแปลกแหวกแนวดี ก็ถือเป็นมิติใหม่ของวงการเพลงประกอบละคร นับว่าเป็นจุดเริ่มต้นที่ดี ซึ่งพวกเราก็ชอบมากเหมือนกันครับ"

" ส่วนบรรยากาศตอนที่ถ่ายทำMV ก็สนุกสนานมาก ได้ร่วมงานกับน้องๆ นักแสดงที่เป็นคลื่นลูกใหม่อย่าง “หมาก”(ปริญ สุภารัตน์), “ณเดชน์”(ณเดชน์ คูกิมิยะ), “มิ้นท์”(ณัฐวรา วงศ์วาสนา) และ “กุ๊บกิ๊บ” (สุมณทิพย์ เหลืองอุทัย) ก็ดีครับน้องๆ เขาน่ารักแล้วก็ตั้งใจทำงานมาก ส่วนพวกเราก็ถ่ายช่วงซิงค์ร้องและโซโลดนตรีกันไป เพราะถ้าจะให้เป็นนักแสดงพวกเราอาจจะทำได้ไม่ดีเท่าน้องๆ ก็ได้มั้งครับ(หัวเราะ) ซึ่งถึงแม้จะไม่ได้ถ่ายร่วมซีนกันแต่ช่วงที่พักเบรกกองถ่ายก็มีโอกาสได้พูดคุยกันบ้าง แต่ละคนก็เป็นกันเองดีครับ ส่วนใครที่คิดถึงพวกเราก็ฟังเพลง และโหลดเพลง “แบบไหนที่เธอรัก” ไปฟังพลางๆ แก้คิดถึงพวกเราก่อนนะครับ อัลบั้มใหม่คงจะได้ฟังกันเร็วนี้ๆ ครับ”

ติดใจเพลง“แบบไหนที่เธอรัก” ของ 4 หนุ่ม วงZeal กับเพลงประกอบละคร “เงารักลวงใจ” ก็สามารถโหลดมาฟังกันได้แล้วที่ *123 กดรหัส Zeal 0016 หรือขอฟังตามคลื่นวิทยุกันได้แล้วทั่วประเทศ

บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: