แฟนคลับกรี๊ดลั่น….4 หนุ่ม เดอะสตาร์ “กัน-ริท-โตโน่-เซน”


|แฟนคลับกรี๊ดลั่น….4 หนุ่ม เดอะสตาร์ “กัน-ริท-โตโน่-เซน” พร้อมปล่อยซิงเกิ้ลแรกของพวกเขา

“กัน-ริท-โตโน่-เซน” 4 หนุ่มเดอะสตาร์ จากเวทีคนฟ้าคว้าดาว เดอะสตาร์ปี 6 กับซิงเกิ้ลแรกในชีวิตของพวกเขา แทนคำขอบคุณทุกเสียงเชียร์ทุกกำลังใจที่มีให้กับพวกเขาตลอดมา

กัน นภัทร อินทร์ใจเอื้อ

กัน หนุ่มน้อยจากสุพรรณ ตัวแทนจากภาคกลาง ผู้ความแชมป์เดอะสตาร์ ปี 6 มาครองไปตามความคาดหมาย ด้วยเสียงร้องคุณภาพที่คนทั้งประเทศต่างยอมรับ วันนี้ กัน พร้อมปล่อยซิงเกิ้ลแรกของเขา เพื่อขอบคุณทุกแรงเชียร์ที่มอบให้แก่ กัน กับเพลง “ระยะทำใจ” เพลง Pop ฟังเพราะ เรื่องราวของคนรอ ถึงไม่ท้อ แต่ก็กลัว ในอารมณ์เหงาๆ ของคนที่รอคอยคนที่รัก โดยไม่รู้เลยว่าจะต้องรอไปอีกนานแค่ไหน 1 เพลงเพราะจากเสียงร้องคุณภาพ ซิงเกิ้ลแรกจาก กัน ที่อยากให้ลองฟัง

“...ที่มันท้อ ไม่ใช่ต้องรอถึงเมื่อไหร่ แต่กลัวเธอไม่ตัดใจสุดท้ายคนรอไม่เหลืออะไร ยิ่งซ้ำเติมความเสียใจให้คนที่มันรักเธอ…”

ริท เรืองฤทธิ์ ศิริพานิช

ริท หนุ่มน้อยขี้เล่นอารมณ์ดี ตัวแทนภาคอีสาน (จาก จ.ขอนแก่น) ดาวอีกดวงบนเวทีเดอะสตาร์ ที่มีคนรักไปทั่วประเทศ กับตำแหน่งรองเดอะสตาร์ปี 6 กับเพลงจีบหญิง เพลง “How to” เรื่องราวของหนุ่มที่ทำทุกอย่างเพื่อมัดใจสาวแล้ว ก็ยังไม่ได้ผล เลยต้องขอคำแนะนำให้ช่วยบอกที

“จะต้องทำยังไง ให้เธอมารัก ถามเธอจริงๆ ช่วยตอบได้ไหม ยิ้มให้เธอไป จนเหนื่อยใจแล้ว ก็ยังโดนเมินอย่างนี้หาทางออกไม่เจอ เห็นใจเถอะนะ รบกวนเธอมา.. แนะนำวิธีจะยากเท่าไร ฉันยินดีทำให้เธอ (ให้ยากเท่าไร ก็เต็มใจทำเพื่อเธอ.....)”

โตโน่ ภาคิน คำวิลัยศักดิ์

โตโน่ หนุ่มจากขอนแก่นที่วิ่งตามฝันมาจนถึง รอบ 4 คนสุดท้าย ด้วยความน่ารักและจริงใจทำให้โตโน่ เป็นอีกหนุ่มที่ได้เสียงเชียร์จากแฟนๆ ไปอย่างมากมาย และวันนี้ โตโน่ กับ ซิงเกิ้ลแรกของเขาเพลง "นิยาย” เพลงรักจริงใจกับเรื่องราวของผู้ชายธรรมดาๆ คนหนึ่ง ที่มีความรักให้กับผู้หญิงที่รักอย่างหมดใจ เป็นความรักที่เข้าใจและยอมรับในความจริง

“...มันไม่ใช่รักในนิยาย คอยเตือนตัวเองเข้าไว้ ให้รับความจริงถ้ามันต้องสิ้นสุดทุกสิ่ง แค่อยากให้รู้ที่จริงรักเธอมากแค่ไหน เพราะฉันมันไม่ใช่เจ้าชาย แค่สุขที่พอหล่อเลี้ยงใจเธอไปวันๆ…”

เซน ปฏิภาณ หล่อเสถียร

เซน หนุ่มเจ้าเสน่ห์จากเชียงราย อีก1 เดอะสตาร์ที่ก้าวเข้ามาถึงรอบ 4 คนสุดท้าย และเซนก็พร้อมแล้วเช่นกัน กับซิงเกิ้ลแรกของเขา ที่อยากมอบให้กับแฟนเพลงทุกๆ คน ในเพลง “พิมพ์คำว่ารักไว้..ไม่กล้าส่ง” เรื่องราวความรักของการแอบรักเพื่อน ได้แต่ซ่อนความรู้สึกไว้ในใจ

“.....ได้แต่พิมพ์คำว่ารักเอาไว้ ไม่เคยกล้าส่งไปซักครั้งเพราะกลัว..ฉันกลัว..สะเทือน..ความเป็นเพื่อนกันที่มี…”

ฟัง 4 Single ใหม่จาก “กัน-ริท-โตโน่-เซน” 6 พฤษภาคมนี้ ทุกคลื่นวิทยุทั่วประเทศ

บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: