หนุ่มสุพรรณชนะใจคนดู 'กัน' คว้าแชมป์ The Star 6


หนุ่มสุพรรณชนะใจคนดู 'กัน' คว้าแชมป์ The Star 6

สนุก สุข มันส์ กับมินิคอนเสิร์ต 30 นาที ของ The Star (เดอะ สตาร์) 2 คนสุดท้าย "กัน" นภัทร อินทร์ใจเอื้อ ผู้เข้าแข่งขันหมายเลข 3 และ "ริท" เรืองฤทธิ์ ศิริพานิช ผู้เข้าแข่งขันหมายเลข 8 กันไปเมื่อวันเสาร์ที่ผ่านมา ก็มาถึงคอนเสิร์ตประกาศผลในวันอาทิตย์ที่ 2 พ.ค. ที่เหล่าสาวกเดอะ สตาร์ พากันมาต่อคิวรับบัตรเข้าชมกันจนแน่น อินดอร์ สเตเดี้ยว หัวหมาก แต่ก็มีเพียง 4,000 กว่าคนเท่านั้น ที่จะได้เข้าไปร่วมลุ้นว่าใครจะได้เป็น "เดอ สตาร์" คนที่ 6 ของเมืองไทย

ถึงเวลาเปิดเวที 2 พิธีกร แฟรงก์ - เอกกี้ ก็เชิญสองหนุ่ม "กัน-ริท" ออกมาร้องเพลงปิดการแข่งขันอีกคนละ 1 เพลง ซึ่ง "ริท" ก็ครวญเพลง "คนไม่สำคัญ" ฟาก "กัน" เลือกเพลง "คนไม่เอาถ่าน" เรียกคะแนนโหวตกันอีกรอบ ก่อนที่จะปิดโหวตในเวลา 22.25 น. ระหว่างที่ลุ้นผลว่าใครจะเป็นผู้ชนะ กัน-ริท ก็ชวนเพื่อนๆ อีก 6 คน "โตโน่-เซน-เกตุ-เกรซ-ไอซ์-เก่ง" ออกมารวมพลังร้องเพลง "เพื่อดาวดวงนั้น" ก่อนจะแทคทีมรุ่นพี่เดอะ สตาร์ "แก้ม-รุจ-ดิว-แกรนด์-ฟลุ๊ค" โชว์เมดเลย์ สนุก มันส์ แดนซ์กระจาย ปิดท้ายคอนเสิร์ตประกาศผลเดอะสตาร์ 6

จากนั้น ก็มาถึงวินาทีลุ้นระทึก เมื่อคะแนนโหวตจากคนไทยทั่วประเทศอยู่ในมือของแฟรงค์-เอกกี้ ซึ่งผลปรากฏว่า หนุ่มสุพรรณ "กัน" หมายเลข 3 ได้คะแนนโหวตไปทั้งหมด 61.12 เปอร์เซนต์ คว้าตำแหน่งเดอะ สตาร์คนที่ 6 ของประเทศไทยไปครอง ซึ่งงานนี้ได้รับเกียรติจาก "ดี้" นิติพงษ์ ห่อนาค รองกรรมการผู้อำนวยการสายงานธุรกิจเพลงบริษัทจีเอ็มเอ็ม แกรมมี่ จำกัด (มหาชน) ขึ้นมามอบรางวัลและกล่าวต้อนรับสู่บริษัทแกรมมี่

"กัน" ณภัทร อินทร์ใจเอื้อ หรือ "กัน เดอะสตาร์"เป็นหนุ่มชาวจังหวัดสุพรรณบุรีโดยกำเนิด เกิดวันที่ 23 ตุลาคม 2533 อายุ 20 ปี ปัจจุบันกำลังศึกษาระดับปริญญาตรีอยู่ที่คณะเศรษฐศาสตร์ มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ ปีที่ 1 ซึ่งหนุ่มกันขอบคุณแฟนๆ ทั่วประเทศบนเวทีด้วยว่า "ขอบคุณที่ยังมี 'กัน' และ 'กัน'"


บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: