โฟร์ มด ส่ง Love Villa ชวนแฟนแดนซ์รับซัมเมอร์


              ปล่อยซิงเกิ้ลใหม่ “Love Villa” (เลิฟ วิลล่า) Feat. 2 High ออกมาให้แฟนเพลงได้เต้นตามกันอีกครั้ง สำหรับสองสาว “โฟร์ - มด” ค่ายกามิกาเซ่ ในเครืออาร์เอส ฯ และเพลงนี้ก็เป็นซิงเกิ้ลแรกในอัลบั้มใหม่ชุดที่ 7 “Hello FOUR MOD” งานนี้ทั้งสองสาว “โฟร์ - มด” ก็ได้มานั่งพูดคุยถึงการทำงานเพลงในอัลบั้มนี้ให้ฟังว่า

“ตอนนี้พวกเรา “โฟร์ – มด” ก็มีเพลงซิงเกิ้ลใหม่ “Love Villa” (เลิฟ วิลล่า) Feat.2 High ออกมาให้ทุกคนได้ฟังกันแล้วทางคลื่นวิทยุทั่วประเทศ ซึ่งเพลงนี้ก็เป็น แนวป็อปใส ๆ สนุก ๆ มีท่าเต้นน่ารัก ๆ ตามสไตส์ “โฟร์ - มด” ซึ่งรับรองว่าแฟนเพลง ทุกคนสามารถเต้นตามกันได้อย่างแน่นอน (ยิ้ม) สำหรับการทำงานเพลงชุดนี้ ชื่อว่า “Hello FOUR MOD” ซึ่งก็เป็นอัลบั้มชุดที่ 7 แล้ว พวกเราก็อยากมาฮัลโหลทักทายแฟน ๆ ต้อนรับซัมเมอร์กัน (ยิ้ม) อยากจะบอกว่าทุกครั้งที่ “โฟร์” กับ “มด” ได้มาร้องและทำงานเพลง พวกเราทำด้วยใจจริง ๆ เพราะว่ามันเป็นความสุขของพวกเรา ที่อยากทำให้กับแฟนเพลงทุกคน อยากให้ทุกคนมีความสุขกับทุก ๆ อัลบั้มของ “โฟร์ - มด” และครั้งนี้ก็เช่นกัน กับเพลง “Love Villa” (เลิฟ วิลล่า) ที่ครั้งนี้ก็มีเพื่อน ๆ ในค่ายกามิกาเซ่ อย่าง “2 High” มาร่วมสร้างสีสันให้ด้วย หวังว่าทุกคนคงจะชอบกันนะคะ ส่วนมิวสิก ฯ เพลงนี้ก็ถ่ายทำไปเป็นที่เรียบร้อยแล้ว ประมาณวันที่ 26 เมษายนนี้ ก็คงจะได้ชมกันนะคะ”

ติดตามชมมิวสิก ฯ เพลง “Love Villa” (เลิฟ วิลล่า) Feat.2 High ซิงเกิ้ลแรกในอัลบั้มชุดที่ 7 “Hello FOUR MOD” ของสองสาวดูโอสุดฮอต “โฟร์ - มด” กันได้ในวันที่ 26 เมษายนนี้ ที่ www.pleng.comพร้อมกันทั่วประเทศ


บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: