เรทโทรสเปค (Retrospect) เตรียมคัมแบ็คสตูดิโออัลบั้มชุด 3


           เรทโทรสเปค วงร็อกมากฝีมือเตรียมคัมแบ็คพร้อมกับผลงานสตูดิโออัลบั้มชุดที่ 3 เป็นที่น่าจับตามองสำหรับความเคลื่อนไหวล่าสุดของพวกเขา หลังจากเมื่อปีก่อนก็ได้โชว์ผลงานการแสดงขึ้นเวทีระดับยุโรปมาแล้ว หลายฝ่ายจับตามองว่าชุดนี้ ผลงานเพลงของพวกเขาจะเปลี่ยนแปลงไปในทิศทางใด

ย้อนกลับไปก่อนหน้านี้ เรทโทรสเปค เป็นวงร็อกที่ได้รับความนิยมในระดับอันเดอกราวน์ จนได้เซ็นสัญญากับค่าย genie records ในปี 2004 และได้ออกสตูดิโออัลบั้มชุดแรก อันลีชด์ (Unleashed) เมื่อปี 2007 และสร้างปรากฏการณ์ใหม่ให้กับวงการดนตรีในเมืองไทย ได้รับความนิยมในระดับสูงสุด มีเพลงฮิตมากมาย จนนำไปสู่คอนเสิร์ตใหญ่ครั้งแรกของตัวเอง และในปีถัดมาวงเรทโทรสเปคก็ได้ปล่อยอัลบั้มชุดที่สอง ไรซ์(Rise) เมื่อปี 2008 ตามกันมาติดๆ ทำให้ชื่อของพวกเขาเป็นที่รู้จักมากขึ้นในประเทศไทย เมื่อปี 2009 วงเรทโทรสเปคได้รับข้อเสนอจาก ICS ประเทศเยอรมันเชิญไปเล่นเทศกาลดนตรีเมทัล มิวสิค Wacken Open Air 2009 ทำให้วงเป็นที่รู้จักในวงกว้างทั้งเอเชียและยุโรป ...

วันนี้ เรทโทรสเปคกลับมาแล้ว เตรียมเปิดตัวด้วยทีเซอร์อัพเดทในเว็บไซต์-เน็ตเวิร์กต่างๆ ในเดือนกุมภาพันธ์ ทางด้านต้นสังกัด genie records เปิดเผยว่า " อัลบั้มใหม่ของเรทโทรฯ จะเป็นการเปลี่ยนแปลงทั้งรูปแบบ สัดส่วนของดนตรีขนานใหญ่ ตั้งแต่โลโก้ของวงที่ทางวงและทีมงานได้ร่วมกันสร้างมันขึ้นมาใหม่ โดยให้สื่อถึงคอนเซปท์ภาพรวมของอัลบั้มทั้งหมด ที่ได้เปลี่ยนไปจากอัลบั้มเดิมๆ ในส่วนภาคดนตรีของพวกเขานั้น ซึ่งหลังจากได้ยินมาเพลงหนึ่ง บอกได้คำเดียวว่ามันน่าสนใจมากๆ คุณจะนึกภาพมันออกเมื่อเห็นโลโก้ที่มันจะถูกเปิดเผยตัวออกมาในเร็ววันนี้ มันน่าตื่นเต้นจริงๆ และเตรียมตัวดูลุคใหม่ของเรทโทรสเปคทั้ง 4 คนได้เลย พวกเขาเท่มาก " แหล่งข่าวกล่าว

เรทโทรสเปคเตรียมเปิดตัวผลงานชิ้นใหม่อัพเดทล่าสุดผ่านทางเว็บไซต์อย่างเป็นทางการ http://www.retrospectrock.com และอัพเดทข่าวสารของเขาทั้ง 4 คนได้ที่ http://www.genie-records.com

ข่าวสารเพลง เพลงลูกทุ่ง เพลงเพื่อชีวิต เพลงสากล เพลง ฟังเพลง มิวสิค โหลดเพลง ดาวโหลด download แจกเพลง Music Video MV MUSIC

//music.thaiza.com/


ขอบคุณข้อมูลจาก www.genie-records.com

บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: