“โมโนมิวสิค” ส่ง “เอสพีเอฟ 55+” ยึดใจสาว ตีแผ่ชีวิตหลังโสดในเพลง“โสดสนิท”


“โมโนมิวสิค” ส่ง “เอสพีเอฟ 55+” ยึดใจสาว ตีแผ่ชีวิตหลังโสดในซิงเกิ้ลแรก “โสดสนิท”

หลังจากส่งเกิร์ลกรุ๊ป “แคนดี้มาเฟีย” มายึดหัวใจหนุ่มๆ ไปครองแล้ว ล่าสุดค่ายเพลง “โมโนมิวสิค” ในกลุ่มบริษัท โมโน กรุ๊ป ส่งวง “SPF 55+” (เอสพีเอฟห้าห้า) ที่มีเด็กหนุ่ม 4 คน เบนซ์-เมธีวุฒิ ประพัฒน์พรกุล, หยี-ดิษฐพล สีตองอ่อน, พิสุทธิ์ อินทร์แก้ว และ อ้น-ทนงศักดิ์ เรียนพืช มายึดหัวใจสาวๆ บ้าง โดยมี บูท-กฤตธรรม ขาวแจ้ง นั่งเก้าอี้โปร์ดิวเซอร์ ซึ่งจะเปิดตัวซิงเกิ้ลแรกเพลง ”โสดสนิท” ดีเดย์ให้ฟังพร้อมกันทั้งเคเบิ้ลทีวี, คลื่นวิทยุและเว็บไซต์ ทั่วประเทศในปลายเดือนมกราคมนี้ เบนซ์ นักร้องนำของวงเผยว่า

“พวกเรารู้จักกันมานานแล้วครับ โดยรวมตัวกันเล่นดนตรีที่มหาวิทยาลัยมาก่อน จากนั้นก็ออกไปเล่นตามผับและร้านอาหารอยู่นาน จนวันหนึ่งมีพี่ทีมงานที่โมโนมิวสิคไปเจอเข้าก็เลยเรียกมาออดิชั่น กว่าจะออกมาเป็นเอสพีเอฟห้าห้าได้แบบนี้ก็ใช้เวลาร่วมปี เพราะทางโมโนมิวสิคต้องการที่จะทำดนตรีจากตัวตนของเราจริงๆ ซึ่งพอวันที่เพลงเสร็จสมบูรณ์ทุกอย่าง ผมถึงกับน้ำตาซึมเลยครับ เพราะไม่คิดว่าความฝันที่พวกเราตั้งใจไว้ในการจะเป็นศิลปินมาถึงเร็วขนาดนี้ โดยเพลงแรกที่ใช้เปิดตัวเนื้อเพลงพวกเราก็แต่งกันเองด้วยครับ เป็นจัวหวะสนุกๆ ฟังได้เรื่อยๆ โดยเนื้อหาของเพลงจะเกี่ยวกับชีวิตหลังอกหักของกลุ่มเพื่อน แล้วกลายเป็นคนโสดที่อยากออกไปปาร์ตี้กับสาวๆ เพื่ออยู่ด้วยกันยาวๆ ในคืนหนึ่งเพื่อให้ลืมความเศร้า ซึ่งผมคิดว่าเพลงนี้ต้องโดนใจวัยรุ่นแน่ๆ โดยแนวเพลงของพวกเราจะเป็นร็อคที่ไม่หนักหน่วง เพราะเป็นสไตล์แบบป๊อปพั๊งค์ ที่ดนตรีบรรเลงเข้าด้วยกันอย่างลงตัว ยังไงลองฟังเพลงของพวกเรากันดูนะครับ และสามารถติดตามความเคลื่อนไหวของพวกเราได้ที่โทร*614*2#กดโทรออก ครับ”

สามารถติดตามชมซิงเกิ้ลแรกของ “SPF 55+” (เอสพีเอฟห้าห้า) ได้พร้อมกันทั่วประเทศทั้งเคเบิ้ลทีวี, คลื่นวิทยุและเว็บไซต์เร็วๆนี้!!!

บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: