ผู้ใหญ่ไฟเขียว “พิชญ์-โฟร์”ร่วมงาน MV.ด้วยกันครั้งแรก
ผู้ใหญ่ไฟเขียว “พิชญ์-โฟร์”ร่วมงาน MV.ด้วยกันครั้งแรก!!!

เป็นอัลบั้มที่ได้รับการตอบรับจากแฟนๆทั่วประเทศมาโดยตลอด เพราะไปที่ไหนพวกเค้าก็จะมีแฟนๆไปรอต้อนรับอย่างอบอุ่นเสมอ ล่าสุดหนุ่มๆวง C∙QUINT(ซีควินท์) ก็เตรียมเพลงใหม่มาเอาใจแฟนๆกันอีกแล้ว กับเพลงที่ 3 ของอัลบั้ม HYBRID (ไฮบริด) ที่ชื่อว่าเพลง “ฉันดีไม่พอ(ใช่ไหม)” ซึ่งนอกจากเพลงนี้จะมีเนื้อหาที่ทั้ง 4 หนุ่มตั้งใจมากๆว่าจะต้องโดนใจแฟนๆแล้ว มิวสิกฯที่เตรียมมาให้ดูกันพวกเค้าก็รับประกันว่าถูกใจร้อยเปอร์เซ็นต์ด้วย เพราะได้ชวน “โฟร์-ศกลรัตน์ วรอุไร” ที่สนิทกับพวกเค้ามานานมากๆให้มาร่วมงานกันเป็นครั้งแรก ในฐานะนางเอกมิวสิกฯ ซึ่งบรรยากาศการทำงานครั้งนี้จะเป็นอย่างไร ลองไปดูพร้อมกัน โดยมี “พิชญ์-พิชญ์ กาไชย” เป็นตัวแทนเพื่อนๆเล่าบรรยากาศ

“วันนี้พวกเราก็มาถ่ายมิวสิกฯเพลงที่ 3 ของอัลบั้มนี้แล้วครับ ชื่อว่าเพลง “ฉันดีไม่พอ(ใช่ไหม)” ซึ่งเพลงนี้เป็นเพลงที่พวกเราตั้งใจเลือกมาให้เพื่อนๆได้ฟังมากๆ ทั้งเนื้อหาเพลงที่พูดถึงความรักของคนๆหนึ่งที่มีให้กับคนที่เค้ารักมาตลอด พยายามทุ่มเทและดูแลทุกอย่าง แต่ก็ดูเหมือนว่าคนที่เค้ารักไม่เคยจะสนใจและเห็นค่าสักครั้ง และที่แย่ไปกว่านั้นคนที่เค้ารักกลับคิดถึงแต่คนรักเก่าอยู่ตลอด ก็เลยทำให้เกิดความรู้สึกท้อแท้และเสียใจ เพลงนี้เลยจะออกแนวผิดหวังเล็กๆเศร้าหน่อยๆ ซึ่งก็น่าจะมีหลายๆคนที่เคยเจอกับสถานการณ์คล้ายๆแบบนี้นะครับ(ยิ้ม) นอกจากนี้นางเอกมิวสิกฯพวกเราก็ชวน “โฟร์” ให้มาร่วมงานด้วยกัน โดย “โฟร์” กับเราทั้ง 4 คนก็จะสนิทกันมากๆอยู่แล้ว พอมาร่วมงานด้วยกันบรรยากาศก็จะสนุกสนาน แกล้งกันไปแกล้งกันมาตลอด อย่างฉากที่เป็นดราม่า “โฟร์” ต้องร้องไห้ ต้องกรี๊ด เพราะแสดงเป็นคนที่โดนรถชนแล้วความจะเสื่อม ซึ่งฉากนี้กว่าจะถ่ายออกมาได้ก็หลายรอบเหมือนกัน เพราะว่าพวกผมจะคอยมาแหย่ “โฟร์” ตลอด แต่ก็สนุกสนานดีครับ การทำงานเครียด เหตุผลที่เลือก “โฟร์” มาเป็นนางเอกก็เพราะว่าเราเคยคุยกันไว้นานแล้ว ว่าน่าจะมีโอกาสได้ร่วมงานกันสักครั้ง จะเป็นงานเพลงหรือว่างานแสดงก็ได้แล้วแต่โอกาสไหนจะมาถึงก่อน ซึ่งพอดีว่า C∙QUINT(ซีควินท์) จะถ่ายมิวสิกฯก่อน ก็เลยลองถามพี่ๆทีมงานดูว่ามีนางเอกหรือยัง?ชวน“โฟร์” มาร่วมงานได้นะ ซึ่งทุกคนก็เห็นดีด้วยก็เลยตกลงว่าได้มาร่วมงานกันครั้งนี้ครับ(ยิ้ม) “พิชญ์”ก็ขอเป็นตัวแทนเพื่อนๆฝากเพลงและมิวสิกฯเพลง“ฉันดีไม่พอ(ใช่ไหม)” ให้ลองติดตามด้วยละกัน สามารถดูได้จากทุกรายการในเครืออาร์เอสฯ ทางเคเบิ้ลทีวีทุกช่องและที่ www.pleng.com ตั้งแต่วันนี้เป็นต้นไปครับ”

MV ฉันดีไม่พอ(ใช่ไหม)-C-QUINT-ซีควินท์

ข่าวสารเพลง เพลงลูกทุ่ง เพลงเพื่อชีวิต เพลงสากล เพลง ฟังเพลง มิวสิค โหลดเพลง ดาวโหลด download แจกเพลง Music Video MV MUSIC

//music.thaiza.com/

บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: