5 สาว “POPCORN” พร้อมปล่อย เพลง “Have A Good Day”เปิดตัว
5 สาว “POPCORN” พร้อมปล่อย เพลง “Have A Good Day” เปิดตัว!!


ซุ่มเก็บตัวอยู่นานสำหรับค่ายเพลงน้องใหม่อย่าง “Music Design Entertainement” ล่าสุดถือฤกษ์งามยามดี วันที่ 9 เดือน 9 ปี 2009 นี้ เปิดตัวแบบ ONLINE เอาใจชาวเน็ต เปิดตัวศิลปินเบอร์แรกของค่าย “Music Design Entertainment” กับความน่ารักสดใส ของ 5 สาว Girl Gang ตัวแทนวัยรุ่นยุคใหม่ ที่มีความคิดในด้านบวกอย่างวง “POPCORN” (ป๊อบคอร์น) ซึ่งสมาชิกทั้ง 5 คน ประกอบไปด้วย “นก-พิชญ์ศินี รัตนไตรศรี, ขวัญ-ศิริขวัญ เตชะพัฒนารัตน์, ฟาง-อัญชนา ใจหวัง, ใบเฟิร์น-ศิริกุล ศิริขวัญพงษ์ และ กู๊ดดี้-อนัญญา เสาวภาคมณีวงศ์” ที่นำเสนอผลงาน “The 1st Digital Single” กับผลงานเพลงเปิดตัวเพลงแรก “Have A Good Day” เพลง ป๊อบเนื้อหาสดใส และมีจังหวะดนตรีที่สนุกสนาน เปิดโลกทัศน์ และสร้างมุมมองใหม่ให้วัยรุ่นได้ฟังเพลง เพื่อปิดมุมมองด้านลบ เปลี่ยนเป็นการมองโลก และ การใช้ชีวิตประจำวันในมุมมองที่ดี เป็นอีกหนึ่งทางเลือกใหม่ของวัยรุ่นไทยในการฟังเพลง

ซึ่งการรวมตัวกันในครั้งนี้ของทั้ง 5 สาว “POPCORN” เรียกได้ว่าเป็นการสร้างสีสันใหม่ให้วงการเพลงไทยได้อย่างน่าสนใจ เพราะนอกเหนือจาก “ความต่าง” ในด้านของรูปแบบงานเพลง ที่ทั้ง 5 สาว “นก,ขวัญ,ฟาง,ใบเฟิร์น และ กู๊ดดี้ ” ตั้งใจสร้างกระแสเพลงแนว “T-Trend” (ทีเทรนด์) ให้เกิดเป็นที่ยอมรับแล้ว นอกจากนี้ทั้ง 5 สาว “นก,ขวัญ,ฟาง,ใบเฟิร์น และ กู๊ดดี้” ก็ยังได้มีโอกาสแสดงความสามารถของตัวเอง ทั้งในเรื่องการร้อง และ การเต้น ในการทำงานอัลบั้มนี้อย่างเต็มที่ เพื่อมาทำความรู้จักกับคนฟังเพลงทั่วประเทศ ภายใต้สังกัดค่ายเพลงน้องใหม่อย่าง “Music Design Entertainment” แล้ววันนี้

Click ฟังเพลง, ชม MV พร้อมกับเบื้องหลังการทำงาน เพลง “Have A Good Day” จาก “The 1st Digital Single” ของทั้ง 5 สาว “POPCORN” พร้อมกัน!! วันที่ 9 เดือน 9 ปี 2009 ที่ … www.musicdesignentertainment.com

 

 

บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: