“Tata Young” กับอัลบั้มเพลงสากลชุดที่ 3
          Ready For Love อัลบั้มเพลงสากลชุดที่ 3 ของ Tata Young ซึ่งมีเพลงแนว R ‘n B ผสมกับ Pop / Dance ในรูปแบบที่มีจังหวะและความเฉพาะตัวที่ไม่เหมือนใคร เพราะได้ผสมผสานกลิ่นอายเพลงจากทางฝั่ง Asia กับแนวทางเพลงจากฝั่ง Europe เข้าด้วยกันอย่างกลมกลืน ทำให้มีความเป็นสากลมากขึ้น โดยเพลงในอัลบั้มนี้ Tata ได้แสดงให้เห็นถึงพัฒนาการในด้านการร้อง ที่เติบโตขึ้นอย่างแข็งแรง ทุกเพลงของ ทาทา เป็นเพลงที่ต้องใช้พลังเสียงในการร้อง พร้อมกับการดีไซน์ลูกเล่นการใช้เสียงที่หลากหลาย

นอกจากนี้ อัลบั้ม Ready For Love ของ Tata Young ยังได้โปรดิวซ์เซอร์มือดี “Brix” ( André "Brix" Buchmann ) แห่ง Valicon Production จากกรุง Berlin ประเทศเยอรมันนี ที่ถือว่าเป็นมือดีอันดับต้นๆ ของงานเพลงทางฝั่งยุโรปเลยทีเดียว โดยเริ่มจากการที่ Brix ได้ส่งไอเดียของอัลบั้มนี้ ไปให้นักแต่งเพลงชื่อดังทั่วโลก หลังจากใช้เวลา 5 เดือนทาง Brix ก็ได้เพลงมาจากนักแต่งเพลงที่อยากร่วมงานกับ Tata Young มากกว่า 1,800 เพลง โดยได้ใช้เวลาในการคัดเลือก กลั่นกรอง เพลงที่ดีที่สุดออกมา เพื่อให้อยู่ในอัลบั้ม Ready For Love นี้ 12 เพลง โดยได้ดำเนินการขั้นตอนการทำเพลงทุกอย่างที่ประเทศเยอรมัน ไม่ว่าจะเป็นการอัดเสียงร้อง อัดดนตรี Mix และ Master

อัลบั้มนี้ จึงได้นักแต่งเพลงชื่อดังมาแต่งเพลงให้ Tata Young มากมาย โดยเพลงเปิดตัว “Ready for Love” ที่ได้หนึ่งในนักแต่งเพลงชื่อดังของยุคนี้ Mark Taylor เจ้าของรางวัล Grammy award ชาวอังกฤษ สาขา Record Producer มาช่วยแต่งเพลงให้ โดย Mark Taylor นั้น เคยร่วมงานกับศิลปินชื่อดังมามากมาย อาทิ Cher, Britney Spears, Pussycat Dolls, Kylie Minogue, Lionel Richie, Diana Ross, Rod Stewart, Tina Turner และ Enrique Iglesias นอกจากนี้ เพลง “Perfection” ยังได้ Leona Lewis นักร้องนักแต่งเพลงสาวมากความสามารถ เจ้าของเพลงดัง Bleeding Love มาช่วยเขียนเนื้อเพลงนี้ได้อย่างไพเราะ ส่วนเพลง Ballard เพราะๆ อย่าง “Burning Out” ก็ได้ Sabastian Thott ที่เคยฝากผลงานการเขียนเพลงให้กับ Celine Dion และ Westlife มาช่วยแต่งให้

นอกจากเพลงที่มีความเป็นสากลมากขึ้นแล้ว Tata Young ยังได้ผู้กำกับชาวเกาหลี “Rainmaker Cho” ยอดฝีมืออันดับต้นๆ ของเอเชีย ที่เคยร่วมงานกับ Super star ชาวเกาหลี “Rain” และ ศิลปินชื่อก้องโลกชาวไต้หวัน “Wang Lee Hom” รวมไปถึงนักร้องสาวจากฝั่งอเมริกา “Jenifer Alba” มาร่วมสร้างความประทับใจกับ MV เปิดตัวอัลบั้มกับเพลง “Ready For Love” ที่เปิดตัวได้แรง และกลายเป็นเพลงฮิตที่กวาดยอดดาวน์โหลดทุกเครือข่ายได้มากเป็นอันดับ 1 นานหลายสัปดาห์

ล่าสุดสาวฮอตมากความสามารถ เตรียมส่งอัลบั้มเพลงสากลชุดที่ 3 “Ready For Love” ลงแผง ในวันที่ 25 สิงหาคม 2009 พร้อมกับการปล่อยซิงเกิ้ลที่ 2 เพลง “My Bloody Valentine” ทุกคลื่นวิทยุ และอีกไม่นานเกินรอ ทาทา เตรียมจัดมิวสิควีดิโอตัวที่ 2 เพลง ‘My Bloody Valentine’ มาให้ชมกันเร็วๆ นี้

       พิเศษสำหรับสื่อมวลชนและแฟนเพลงชาวไทย เตรียมตัวให้พร้อมกับงานแถลงข่าวเปิดตัวครั้งยิ่งใหญ่ในเมืองไทย...กับอัลบั้มเพลงสากลชุดที่ 3 “Ready For Love” ในวันที่ 9 เดือน 9 ปี 2009 ที่ ท่าอากาศยานนานาชาติ สนามบิน ดอนเมือง!

บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: