แฟนๆอิน “Akera” (อากิระ) ร้อง“ใครสักคน” มีเอกลักษณ์


แฟน ๆ อิน “อากิระ” ร้อง “ใครสักคน” มีเอกลักษณ์

เรียกได้ว่าเป็นนักร้องที่มีเอกลักษณ์เฉพาะตัวจริง ๆ สำหรับผู้ชายเสียงสูง “Akera” (อากิระ) หรือ สุระเชษฐ์ ศรีพรม (เอก) ที่หลังจากปล่อยซิงเกิ้ลแรกเพลง “ใครสักคน” ก็เป็นที่ชื่นชอบของแฟนเพลงกันอย่างมาก ซึ่งแฟน ๆ ต่างบอกชอบในน้ำเสียงที่มีเอกลักษณ์ไม่เหมือนใคร บวกกับเนื้อหาที่โดนใจ ทำให้ฟังแล้วอินมาก ๆ งานนี้ ... ทำเอา “Akera” (อากิระ) ออกอาการปลื้มสุด ๆ แถมยังเล่าถึงความรู้สึกในครั้งนี้ด้วย ส่วนรายละเอียดจะเป็นอย่างไรนั้น ไปฟังกันเลย

“สำหรับการทำงานเพลงในซิงเกิ้ลใหม่เพลง “ใครสักคน” ก็เป็นการทำเพลงที่ตัวผมเองและทีมงานทุกคนตั้งใจทำกันอย่างเต็มที่ รวมถึงใช้เวลาค่อนข้างนาน เพื่อต้องการให้ออกมาโดนใจคนฟังมากที่สุด ไม่ว่าจะเรื่องของดนตรีเนื้อหาเพลงหรือสไตล์การร้องในแบบหลบเสียงที่เป็นตัวของผมเอง ซึ่งส่วนตัวผมเองก็กังวลเหมือนกันว่าการร้องแบบนี้ จะถูกใจแฟน ๆ หรือเปล่า ซึ่งพอได้ปล่อยเพลง “ใครสักคน” ออกไป ก็รู้สึกดีใจเพราะแฟนเพลงส่วนใหญ่ต่างบอกชอบเพลงนี้ และที่ปลื้มมาก ๆ ก็ตรงที่แฟน ๆ บอกชอบในน้ำเสียงของผม ที่มีเอกลักษณ์ไม่เหมือนใคร บางคนก็บอกแปลกดีไม่เคยได้ยินนักร้องเสียงแบบนี้มาก่อน ที่สำคัญเนื้อหาของเพลงก็โดนใจพวกเขาด้วย ซึ่งผมเองก็ต้องขอขอบคุณแฟน ๆ ทุกคนที่ให้การต้อนรับกับการทำงานเพลงในซิงเกิ้ลใหม่ของผมด้วย เพราะทุกการตอบรับและกำลังใจจากแฟน ๆ ทำให้คนทำเพลงอย่างผมมีกำลังใจในการทำงานขึ้นอีกเป็นกอง ขอบคุณครับ”

ติดตามชมมิวสิกฯ เพลง “ใครสักคน” ของศิลปิน “Akera” (อากิระ) ได้แล้ววันนี้ ทุกรายการในเครืออาร์เอสฯ และเคเบิ้ลทีวีทุกช่อง รวมถึง www.pleng.comขอบคุณMV.จาก   pleng.com

บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: