'บอย พีซเมกเกอร์' หน้าบาน.. “การเปลี่ยนแปลง” ฮิตทั่วประเทศ!


'บอย พีซเมกเกอร์' หน้าบาน.. “การเปลี่ยนแปลง” ฮิตทั่วประเทศ!

ฮิตฮอทติดหูไปทุกซิงเกิ้ลที่ส่งออกมาให้ได้ฟังจริงๆ สำหรับหนุ่ม เสียงดี “บอย พีซเมกเกอร์” เพราะล่าสุด เพลง “การเปลี่ยนแปลง” ก็ได้กระแสตอบรับดี จากบรรดาแฟนเพลงทั่วประเทศที่ร่วมโหวตให้เพลงนี้ติดชาร์ตอันดับ 1 ทั่วประเทศ อยู่หลายสัปดาห์ ทำเอาเจ้าของอัลบั้ม “Sense of sound” อย่างหนุ่ม “บอย พีซเมกเกอร์” ยิ้มหน้าบาน พร้อมออกปากฝากเพลงในอัลบั้มใหม่อีกเพียบที่กำลังจะทยอยปล่อยออกมาเรียกคะแนน อาทิ เพลง “ระยะสุดท้าย” , “เนื้อคู่” หรือจะเป็นเพลงชวนฝันอย่าง “ฝันไปเถอะ” เรียกว่าเพราะกันทุกเพลง ไม่น้อยหน้าซิงเกิ้ลเก่าๆที่เคยฮิตมาก่อนหน้านี้เลยล่ะจ๊ะ..

“หายเหนื่อยครับ เพราะอัลบั้มนี้ “บอย” ตั้งใจทำมาก คือกว่าจะทำ “Sense of sound” เสร็จ ก็ใช้เวลานานกว่า 2 ปี อีกอย่าง “บอย” ยังทำหน้าที่ควบคุมเนื้อเพลงทุกเพลงเองหมด เรียกว่าประณีตมากสำหรับอัลบั้มนี้ แล้วกับเพลง “การเปลี่ยนแปลง” ที่ได้กระแสตอบรับดี เกินคาด ส่วนหนึ่งก็คงเป็นเพราะเนื้อหาเพลงที่ให้กำลังใจคนอกหัก ให้เขายอมรับกับการเปลี่ยนแปลงที่จะเกิดขึ้นให้ได้ ดีใจครับที่มีคนชอบเพลงของ “บอย” ส่วนตอนนี้ทีมโปรโมทก็คงกำลังจะปล่อยเพลงอื่นๆ ในอัลบั้มนี้ออกมาให้ได้ฟังกันอีกครับ"

"เพราะล่าสุดก็เริ่มมีคนถามเข้ามาเยอะเหมือนกัน กับ เพลง “ระยะสุดท้าย” เพราะเพลงนี้มีการเปรียบความรักเหมือนคนป่วยระยะสุดท้าย ที่รักษายังไงก็ไม่หายต้องตายอยู่ดี ต้องเลิกกันอยู่ดี ซึ่งเพลงนี้ก็ยังได้วิธีเปรียบเทียบความรักกับคนป่วยด้วยภาษาของ พี่นิ่ม สีฟ้า ก็ขอบคุณพี่นิ่มอีกครั้งที่มาแต่งเพลงนี้ให้กับ “บอย” ครับ"

"หรือจะเป็นเพลงน่ารัก ที่มีเนื้อหาสนุกๆ อย่าง เพลง “เนื้อคู่” ซึ่งเพลงนี้บอยเขียนขึ้นจากอารมณ์ที่นึกสนุก ลองนึกถึงคนที่ยังไม่มีแฟน คนที่อยากจะลองมีความรักดู แต่ก็ได้ลองทำมันทุกทางแล้วก็ยังไม่สมหวังซักที.. คือมักจะได้ยินเสมอ เวลาถามถึงเรื่องคนรักสำหรับคนที่ยังไม่มี ส่วนใหญ่จะตอบกลับมาว่า.. เนื้อคู่ฉันยังไม่เกิด ก็เลยหยิบประโยคนี้มาแต่งเป็นเพลงนี้"

"หรืออย่าง เพลง “ฝันไปเถอะ” ที่เราเจอความจริงแล้วมันต้องเจ็บช้ำต้องทรมานขนาดนั้น กับการที่ติดอยู่กับความฝันแล้วทำให้มีรอยยิ้ม มีกำลังใจในการดำเนินชีวิตต่อไป บอยว่า..ฝันต่อไปเถอะ.. แล้วถ้าใครอยากดูมิวสิควีดีโอตัวไหนต่อจาก เพลง “การเปลี่ยนแปลง” ก็สามารถบอกกับ “บอย” ได้เลยครับ เพราะ “บอย” เองก็จะเอาฟี๊ดแบ็กจากแฟนๆ ไปเป็นข้อมูลให้กับทีมงานไว้ใช้ในการถ่ายทำมิวสิควีดีโอตัวต่อไปให้แฟนๆได้ดูกันเร็วๆนี้แน่นอนครับ”

คลิกที่นี่ เพื่อฟังเพลงในอัลบั้ม“Sense of sound”

บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: