“ชิน โฟร์เอส”เซ็นสัญญา“บีเคพี” มอบลิขสิทธิ์เพลงกว่า 1,000 เพลง

   


       “สุชิน ควรสงวน” หรือ ชิน โฟร์เอส ตกลงใจมอบลิขสิทธิ์เพลงดังอมตะ ของศิลปินชื่อดังกว่า 1,000 เพลง มอบให้บริษัท “บีเคพี” จัดจำหน่าย โดยได้ทำการเซ็นสัญญาไปเมื่อวันก่อน ที่บริษัท “บีเคพี”

หลังจากที่ “ชิน โฟร์เอส” ตกลงปลงใจมอบลิขสิทธิ์เพลงดังอมตะ ของศิลปินชื่อดังกว่า 1,000 เพลง มอบให้บริษัท “บีเคพี” จัดจำหน่าย แต่เพียงผู้เดียวในประเทศไทย โดยผลงานเพลงทั้งหมดจะถูกรวบรวมออกมา จัดทำเป็นชุดพิเศษ แต่ละอัลบั้มจะมีเพลงบรรจุอยู่ถึง 28 เพลง อาทิ อัลบั้มเรียกพี่ได้ไหม ของ ศิลปินเสรี รุ่งสว่าง,อัลบั้มรอหน่อยน้องติ๋ม ของศิลปินทศพล หิมพานต์ร้องคู่กับตุ้ม สุพรรณษา,อัลบั้มฮัลโหลเฮีย ของศิลปินทศพล หิมพานต์ร้องคู่ยุ้ย ญาติเยอะ,อัลบั้มอมตะเพลงแหล่ ของศิลปินทศพล หิมพานต์,อัลบั้มสงกรานต์บ้านนา ของศิลปินสุขสันต์ วันสว่าง,อัลบั้มอมตะเพลงแหล่ ของศิลปินศรีไพร ไทยแท้,อัลบั้มแหล่ทำขวัญนาค ของศิลปินทศพล หิมพานต์,อัลบั้มมรดกลูกทุ่ง ของศิลปินไวพจน์ เพชรสุพรรณร้องคู่กับยอดรัก สลักใจ และยังมีอีกหลายอัลบั้มที่กำลังทยอยจัดทำออกมาให้แฟนเพลงที่ชื่นชอบเพลงดังอมตะ ซึ่งเป็นต้นฉบับ ที่หาฟังได้ยากในปัจจุบัน

พลาดไม่ได้กับอัลบั้มชุดพิเศษแต่ละชุด ที่ถูกรวบรวมจากเพลงดังอมตะกว่า 1,000 เพลง ของชิน โฟร์เอส จัดจำหน่ายโดยบริษัท “บีเคพี” หาซื้อได้แล้ววันนี้ที่แผงเทปชั้นนำทั่วประเทศ

บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: