เพลงมิสซิสเหี่ยน โดนใจ จินตหรา พูนลาภ ทัวร์ยุโรปเอาใจแฟน

               ลูกทุ่งหมอลำสาวเสียงพิณ จินตหรา พูนลาภ ศิลปิน ค่าย อาร์ สยาม ในเครือ บริษัท อาร์เอส จำกัด (มหาชน) หลังออกอัลบั้มใหม่ล่าสุด จินตหรา ครบเครื่อง ชุดที่ 3 มิสซิสเหี่ยน ไปเมื่อปลายเดือนที่แล้ว พร้อม ๆ กับการปล่อยมิวสิกวิดีโอ เพลงมิสซิสเหี่ยน ได้ไม่นาน ก็สร้างความฮือฮาให้กับแฟนเพลงทั้งในประเทศ และโดยเฉพาะคนไทยในต่างแดนที่ได้ดูทีวีโกเบิล เน็ตเวิร์ก ต่างก็โดนใจด้วยสีสันดนตรีที่แปลกใหม่ ในสไตล์หมอลำร็อก-แดนซ์ ยังรวมไปถึงเสื้อผ้า และท่าเต้นในมิวสิกวิดีโอ ที่เลิศหรูอลังการ จนล่าสุดได้มีการติดต่อมาจากหลายประเทศในทวีปยุโรป เพื่อขอให้ไปโชว์ เพลงมิสซิสเหี่ยน โดยเฉพาะ ซึ่งก็สร้างความประหลาดใจให้กับทีมงาน และลูกทุ่งหมอลำสาว จินตหรา พูนลาภ เป็นอย่างมาก แต่เพื่อเป็นการเอาใจแฟนเพลง สาว จิน ของเรา ก็ต้องรีบเคลียร์คิวงานคอนเสิร์ตต่าง ๆ เพื่อบินลัดฟ้าไปตามคำเรียกร้อง และถือโอกาสไปเยี่ยมเยือนพี่น้องคนไทยในยุโรปด้วย โดย จินตหรา ได้เปิดใจว่า

“ ตอนแรกที่ได้รับการติดต่อมา จิน ก็รู้สึกแปลกใจนะคะ เพราะมิวสิกวิดีโอเพลงมิสซิสเหี่ยน พึ่งจะออกอากาศไปได้ไม่นาน ซีดี เองก็พึ่งวางแผง แต่ทำไมแฟนเพลงที่อยู่ต่างประเทศถึงรู้จัก และให้การตอบรับกันขนาดนี้ จิน ก็มารู้ว่าจริง ๆ แล้วคนไทยในเมืองนอกเขาชอบดูรายการทีวีของประเทศไทยผ่านทางทีวีโกเบิล เน็ตเวิร์ก สำหรับ เพลงมิสซิสเหี่ยน แฟนเพลงส่วนใหญ่จะชอบเนื้อหาของเพลงที่เข้ากันดีกับดนตรีที่สนุกสนาน ที่สำคัญเลยคือเสื้อผ้าเครื่องแต่งกาย และท่าเต้น เพราะจะแตกต่างจากภาพเดิม ๆ ของ จินตหรา พูนลาภ ในชุดที่ผ่าน ๆ มา หลังจากที่ จิน เคลียร์คิวต่าง ๆ กับทางบริษัทฯ จนลงตัว ก็ได้ฤกษ์ดีที่จะไปมอบความสุข สนุกสนานให้กับแฟนเพลงชาวไทยในทวีปยุโรปถึง 4 ประเทศ คือ สวิสเซอร์แลนด์, เยอรมนี, เนเธอร์แลนด์ และ ออสเตรีย ระหว่างวันที่ 18 - 23 กุมภาพันธ์ นี้แล้วค่ะ ดีใจนะคะที่ มิสซิสเหี่ยน จะโกอินเตอร์ แล้วเด้อค่ะเด้อ…”

สำหรับแฟนเพลงที่อยากชมภาพมิวสิกวิดีโอ เพลงมิสซิสเหี่ยน และเพลงอื่นๆในอัลบั้ม จินตหรา ครบเครื่อง ชุดที่ 3 วันที่ 12 กุมภาพันธ์ นี้ วีซีดี คาราโอเกะ จะวางแผงทั่วประเทศ หรือจะดาวน์โหลดเพลงมิสซิสเหี่ยน เป็นเสียงเรียกเข้าได้ที่ Mobanana 1900 111 111 กด 370 และโหลดเสียงรอสายได้ที่ Hitz Melody กด *4911 ค่ะ

บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: