'ซีล' รวมตัว 'แฟนคลับ 'Meeting อิ่มบุญ 'Light for the Blind'

          เฮฮาปาร์ตี้ไปกับวันดีๆ เมื่อ 4 หนุ่ม วงซีล ได้ชักชวนแฟนเพลงมาร่วมงาน Meeting ครั้งที่ 6 ภายใต้ชื่องาน "Light for the Blind" ซึ่งเป็นการพบปะ สังสรรค์ ร่วมกิจกรรมกับ วงซีล พร้อมร่วมทำบุญเพื่อช่วยเหลือผู้พิการทางสายตา ผ่านทาง มูลนิธิช่วยคนตาบอดแห่งประเทศไทยในพระบรมราชินูปถัมภ์ ณ ร้าน D-wa ย่านถนนเกษตร-นวมินทร์ เมื่อช่วงบ่ายวันเสาร์ที่ 10 ม.ค. ที่ผ่านมา ท่ามกลางบรรยากาศสนุกสนาน ครื้นเครงและเป็นกันเองแบบสุดๆ

งานนี้บรรดาแฟนเพลงของ ซีล พอมาถึงที่ร้านก็ไม่รอช้า ร่วมทำบุญบริจาคเงิน พร้อมกับรับเสื้อสุดเก๋จาก ซีล ไปคนละ 1 ตัว จากนั้นทั้งหมดก็ร่วมรับประทานอาหารด้วยกัน เมาท์กันไป หม่ำกันไปแบบมีความสุข

ก่อนที่ความสนุกจะเริ่มเปิดฉากแบบเป็นทางการ เมื่อ "เป๊ก-เคน-ชุ-ป๊อก" ขึ้นบนเวทีทักทายกับแฟนเพลงที่มาร่วม Meeting ครั้งที่ 6 ด้วยกัน ตามต่อด้วยเกมส์มันส์ๆที่ทั้ง 4 หนุ่มคิดขึ้นมาเพื่อแฟนเพลงโดยเฉพาะ ชนิดที่ว่าหากใครเป็นแฟนตัวจริง เสียงจริงของ ซีล แล้วล่ะก็ ไม่ต้องกลัวจะพลาดได้ของรางวัลเป็นแน่ ขึ้นอยู่ที่ว่าใครจะเร็วกว่ากันเท่านั้น

และดูเหมือนว่าบรรยากาศในงาน Meeting ครั้งนี้จะคลับคล้ายคลับคลาคาเฟ่ยังไงยังงั๊นสิน่า ... ก็แหม 4 หนุ่ม วงซีล เล่นงัดมุขขึ้นมาขายขำกันเป็นชุดๆ ทำเอาแฟนเพลงหัวเราะกันร่วนเชียว ซึ่งพอจบจากเล่นเกมส์แล้ว ยังมีการประมูลของรักจาก "เป๊ก-เคน-ชุ-ป๊อก" อีกด้วย โดยรายได้จากการประมูลรวมทั้งการบริจาคทั้งหมดนี้ 4 หนุ่มจาก "ซีล" จะนำไปมอบให้กับมูลนิธิฯ ตามที่ตั้งใจกันไว้อย่างแน่วแน่

หลังจาก ขายขำ ขายความสนุกเป็นเวลากว่า 2 ชั่วโมงแล้ว คราวนี้ก็ถึงเวลาของมินิคอนเสิร์ตแบบอบอุ๊น อบอุ่น ที่แฟนเพลงทั้งหมดที่มาร่วมในงานจะนั่งนิ่งอยู่เฉยคงไม่ได้แล้ว แต่ละคนออกอาการขยับแข้ง ขยับขา ส่งเสียงร้องดังกระหึ่ม ไม่แพ้คอนเสิร์ตใหญ่เลยนะเนี่ย

แต่ที่ถูกอกถูกใจกันสุดๆเห็นจะหนีไม่พ้นเพลง "สองรัก" เวอร์ชั่นสามช่า ที่จัดขึ้นมาพิเศษเฉพาะงานนี้เท่านั้น ร้องกันไป ฮากันไป ชื่นมื่นกันจริงจริ๊ง เสร็จสรรพจากกิจกรรมดีๆในครั้งนี้แล้ว 4 หนุ่ม วงซีล ยังย้ำกับแฟนๆอีกว่า อีกไม่นานเกินรอจะได้ฟังผลงานพิเศษจากพวกเขาแน่ๆ และหากมี Meeting ครั้งที่ 7 เมื่อไหร่ จะมาอัพเดทกับทาง gmember ให้แฟนๆได้รับทราบกันถ้วนหน้า

บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: