“โฟร์-มด”รู้สึกดี..หยิบเพลงคุณภาพให้เด็กรุ่นใหม่ได้ฟังเพียบ

         พูดถึงอัลบั้ม Go!Go! (โก!โก!) ของ 2 สาวดูโอหน้าใส Four-Mod (โฟร์-มด) แล้วนอกจากจะเป็นอัลบั้มที่สร้างสีสันความสดใสให้กับแฟนเพลงทั่วประเทศอย่างเต็มอิ่มแล้ว ทุกๆ-เพลงในอัลบั้มนี้หากฟังให้ดีก็จะทราบว่าเป็นการนำประโยคเด็ดๆของเพลงดังในอดีตมาร้องให้ฟัง ซึ่งเรื่องนี้ก็เป็นเรื่องดีๆอีกอย่างจากอัลบั้มนี้ ที่ 2 สาว “โฟร์”- “มด” นั้นดีใจมาก เพราะแฟนเพลงรุ่นใหม่จะได้ฟังเพลงคุณภาพเหล่านั้นด้วย และวันนี้ทั้งคู่ก็ได้ออกมาพูดถึงเรื่องนี้ว่า

“ฟีดแบ็คอัลบั้ม Go!Go! (โก!โก!) ดีมากเลยค่ะ ตอนนี้ไปที่ไหนก็จะมีคนพูดตลอดว่าชอบเพลงในอัลบั้มนี้ ซึ่งนอกจากความสนุกสนานของทุกๆเพลงที่เรานำมาฝากแล้ว เราก็อยากจะบอกว่ารู้สึกดีใจมากๆที่มีโอกาสได้นำเพลงที่เคยดังมากๆในอดีตมาร้องให้เพื่อนๆน้องๆรุ่นใกล้ๆกับเราได้ฟัง(ยิ้ม) อย่างเพลง “ดูมั้ย” พอเพื่อนๆได้ฟังแล้วก็จะชอบท่อนฮุคนะคะหรือบางคนก็จะบอกว่าคุ้นๆกับท่อนฮุค พอบอกไปว่าเป็นเพลงเก่าของ “พี่ลิฟท์” - “พี่ออย” เค้าก็จะอ๋อ!!! และก็มีบางคนที่ไปหาเพลงต้นฉบับมาฟัง ซึ่งแค่นี้เราก็รู้สึกดีใจแล้ว ที่มีส่วนให้เพื่อนๆรุ่นเดียวกันได้ฟังเพลงคุณภาพเหล่านั้นค่ะ(ยิ้ม) โดยส่วนตัว เราสองคนก็รู้สึกดีใจมากแล้ว ที่ได้มีโอกาสนำท่อนฮุคหรือบางส่วนของเพลงที่เคยดังมากๆในอดีตมาร้องในสไตล์ของเรา แต่นี่คือทำให้เพื่อนๆได้ฟังเพลงดีๆเหล่านั้นไปด้วยเลยรู้สึกดีใจมากขึ้นไปอีกค่ะ ยังไงก็ขอฝากเพลงในอัลบั้ม Go!Go! (โก!โก!) ด้วยละกัน เพราะมีอีกหลายเพลงเลยที่อยากให้ลองฟังค่ะ”

ติดตามชมมิวสิกฯเพลง “ดูมั้ย” ของทั้งคู่ ได้ที่รายการในเครือ อาร์เอสฯ และทางเคเบิ้ลทีวีทุกช่องหรือจะดาวน์โหลดเก็บไว้ดูได้ง่ายๆทาง www.zheza.com และเตรียมพบกับอัลบั้มชุดพิเศษ ของสองสาวหน้าใส โฟร์-มด อัลบั้ม Go!Go! (โก!โก!) ได้แล้ววันนี้ทุกแผงทั่วประเทศ

บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: