“ปนัดดา” ควง “หมอโอ๊ค” ดูเอทเพลงโรแมนติกในเพลง “ระหว่างทาง”

    


      ปนัดดา เรืองวุฒิ กับผลงานหมายเลข 7 ดอกไม้นอกแจกัน งานดนตรีที่สื่อสารเรื่องรักบาดลึก ที่แรง!!! ต่อเนื่องบนจอแก้ว ตั้งแต่เพลงนำร่องอย่าง สิ้นสุดสักที เพลงประกอบละครเรื่องสวรรค์เบี่ยง ที่เรตติ้งถล่มทลายที่สุดในรอบปีจนฮิตติดชาร์ทความนิยมและท็อปดาวน์โหลดต่อเนื่องยาวนานนับเดือน ต่อเนื่องด้วยซิงเกิ้ลเปิดตัว อัลบั้มเต็มที่เป็นที่ฮือฮากับเนื้อหาคมๆ ตรงประเด็น อย่างเพลง ภรรยาน้อย(ฉันไม่อยากเป็น) ท่ามกลางกระแสทอล์คออฟเดอะทาวน์ ต่อด้วยเพลง ทำไมต้องยอม ก็ทะยานขึ้นชาร์ทแซงหน้า ซึ่งเป็นหนึ่งเพลงที่ถูกเลือกไปประกอบละครคมแฝก ละครดังเรทติ้งดีของวิกเจ็ดสี ก็แทรกตัวขึ้นชาร์ทความนิยม และกลายเป็นอีกหนึ่งบทเพลงที่สาวๆทั่วประเทศนิยมร้องคาราโอเกะมากที่สุดจนถึงวันนี้

และล่าสุด กับเพลง ระหว่างทาง เพลงน่ารักอบอุ่นที่ได้หนุ่มหล่อเสียงนุ่มมาดอบอุ่นสุดๆของวันนี้อย่าง หมอโอ๊ค สมิทธิ์ ที่มาร่วมดูเอทประสานเสียง รับส่งอารมณ์โรแมนติค ของเพลงรักที่อยู่ในระหว่างการศึกษาดูใจ แบบสบายๆไม่เร่งรีบ ได้อย่างเหมาะเจาะลงตัวโดย ปนัดดาเองได้เปิดเผยความรู้สึกที่ร่วมงานกับหมอโอ๊คว่า “...ตอนแรกที่ได้เห็นเพลงนี้ก็รู้สึกว่าต้องเป็นเพลงคู่ ก็คิดกันอยู่นานว่าน่าจะเป็นใคร ที่มีบุคลิกที่อบอุ่น สดใส เป็นผู้ชายที่ดูแล้วบวกทันทีที่เห็น ซึ่งไม่มีใครลงตัวเท่าหมอโอ๊คแล้วนาทีนี้ ซึ่งพอเขาเริ่มร้องก็รู้เลยว่าใช่ เขาดูอบอุ่นสบายๆมองโลกในแง่ดี เป็นอีกเพลงที่อยากแนะนำให้ฟัง เป็นอีกอารมณ์เพลงที่ไม่ค่อยได้นำเสนอมานานในเพลงของนัด ลองฟังอะไรที่ใสๆสว่างๆดูบ้างก็ดีค่ะ”

ขอฟังเพลง ระหว่างทาง ซิงเกิ้ลล่าสุดจากอัลบั้มที่ 7 ดอกไม้นอกแจกันของเธอได้ทุกคลื่นวิทยุวันนี้ พร้อมดาวน์โหลดเสียงรอสายได้ที่ *4969 กด 51

บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: