RETROSPECT สุดปลื้มอัลบั้มสองได้แฟนหน้าใหม่ฝันมีคอนเสิร์ตภาคอินเตอร์

   


     เรียกน้ำย่อยอย่างคึกคักกันไปแล้ว สำหรับการจองบัตร "RETROSPECT RISE NOW! CONCERT" คอนเสิร์ตเต็มรูปแบบอีกครั้งของวง "RETROSPECT" (เรทโทรสเปค) อันมีสมาชิก “แน็ป” ชนัทธา สายศิลา(ร้องนำ) ,”น็อต” ธนพล ศรีกาญจนา(กีต้าร์) ,”บอม” ณพวัชร คชาชีวะ(เบส), “เบิร์ท” ศุทธิพันธ์ สังข์ยุทธ(กลอง) เมื่อชาวเรทโทรเรี่ยนที่จองบัตรทาง WWW.GMMLIVE.COM เดินทางมารับบัตรคอนเสิร์ตจากมือสมาชิกวงพร้อมรับเสื้อยืด LIMITED EDITION เมื่อวันพุธที่ 8 ตุลาคม ที่ผ่านมา ณ ตึกจีเอ็มเอ็ม แกรมมี่

งานนี้ บรรดาชาวร็อคเดินทางกันมาแต่หัววัน ทำเอาชั้นล็อบบี้ของตึกจีเอ็มเอ็มแกรมมี่มืดฟ้ามัวดิน เพราะนอกจากจะมีแฟนๆมาอย่างอุ่นหนาฝาคั่งแล้ว แต่ละคนยังประกาศตัวตนความเป็นชาวเรทโทรเรี่ยนด้วยการสวมชุดดำ ก่อนที่ทั้งสี่หนุ่มจะมอบบัตรและแจกลายเซ็นให้แฟนๆ อย่างใกล้ชิด

เรียกว่าตลอดบ่ายวันนั้นเต็มไปด้วยสีสันบรรยากาศร็อค นอกจาก แน็ป,น็อต,บอม,เบิร์ท จะแจกลายเซ็นบนเสื้อ ปกซีดี ภาพถ่าย โปสเตอร์ไซส์ธรรมดา และโปสเตอร์ไซส์ยาวเป็นเมตรที่แฟนๆ นำมาแล้ว พวกเขายังแจกลายเซ็นบนแขนสมาชิกเรทโทรเรี่ยน!! นอกจากนี้ยังมีชาวฮอลแลนด์มาประกาศตัวเป็นแฟนเพลงเขาถึงในงานอีกด้วย

ทำเอาสี่หนุ่มเป็นปลื้มทีเดียว ที่แฟนเพลงมากันเยอะเกินคาด พร้อมกันนี้ พวกเขายังบอกว่าพอใจมากกับเสียงตอบรับในอัลบั้มสอง “RISE” ที่ทำให้คอนเสิร์ตครั้งสำคัญจะมีทั้งแฟนเพลงหน้าเก่าและหน้าใหม่มาร่วมมันโดยพร้อมเพรียงกัน

"เป็นเรื่องที่น่ายินดีและน่าดีใจครับที่แฟนมาเยอะขนาดนี้ มีแฟนชาวต่างชาติมาจองบัตรด้วย ก็ปลาบปลื้มครับ ที่เพลงเราเป็นเพลงเนื้อภาษาไทย แต่เราก็สื้อสารได้ด้วยเสียงดนตรี มันเจ๋งมาก ที่จริงเราก็มีแฟนเพลงต่างประเทศ ทั้งที่เยอรมัน ออสเตรเลีย อังกฤษ ฝรั่งเศส มีฝรั่งชวนไปเล่นเมืองนอกด้วย ถ้าเป็นไปได้เราก็อยากไปเจอพวกเขา" แน็ป กล่าว ก่อนจะบอกถึงกระแสตอบรับในอัลบั้มชุดสองด้วยว่า

"ดีใจมากๆ ที่ทุกคนตื่นตัว ตั้งตารอว่าเมื่อไหร่อัลบั้มจะออก จน 'แค่นิยาย' ออกมา ก็ติดอันดับชาร์ตทั่วประเทศ ดีใจที่ทุกคนไม่ลืม มีแฟนเพลงทั้งหน้าเก่าหน้าใหม่ ดีใจที่เราทำให้เขารู้จักและชอบร็อคแนวนี้ มันเป็นอีกหนึ่งฝันที่เราทำได้ คอนเสิร์ตครั้งนี้ใหญ่ครั้งที่สองในชีวิต นอกจากความมันแล้ว อรรถรสที่จะได้เสพคือแสงสีเสียง เวทีที่ Blocking โดยพี่บอม คนที่ซื้อบัตรก็จะได้เสื้อ ผมว่าเป็นอะไรที่คุ้มมากๆ คนที่จะรอซื้อดีวีดี อยากให้มาเห็นของจริง ให้ทุกคนมารับแสงสีเสียง กลิ่นอายจริงๆ" แน็ปแจง

พร้อมกันนี้ บอมยังฝากทิ้งท้ายอีกว่า "มาสร้างปรากฏการณ์ร่วมกันนะครับ พวกเราสี่คนไม่มีทางทำให้สัมฤทธิ์ผลได้ ต้องการพวกคุณทุกคนครับ รับรองว่าทุกบาททุกสตางค์ไม่ทำให้ผิดหวังและเสียใจแน่นอน"

มาร่วมเป็นส่วนหนึ่งของปรากฏการณ์ครั้งสำคัญ "RETROSPECT RISE NOW! CONCERT" ในวันเสาร์ที่ 25 ตุลาคม 2551 ที่ มูนสตาร์ สตูดิโอ 8 บัตรราคา 500 บาท เปิดขายตั้งแต่วันที่ 11 - 25 ตุลาคม 2551 ทาง THAITICKETMAJOR ทุกสาขา

บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: