“ติ๊ก” ติดใจ “กี้” ตามจีบจนสำเร็จ ให้มาร่วมในเพลง “ชัดเจน”

       


     หลังจากประสบความสำเร็จกับอัลบั้ม โบราณแมน ติ๊ก ชิโร่ ศิลปินผู้มากความสามารถ ไม่ว่าจะเป็นการร้อง การเล่นดนตรี การแสดง หรือทำงานอยู่เบื้องหลัง ก็ตกลงปลงใจตามจีบนักร้องสาว นิโคล เทริโอ ให้มาร่วมในเพลง "ชัดเจน" ซึ่งเป็นซิงเกิ้ลใหม่ล่าสุดของพี่ติ๊ก ซึ่งงานนี้ ติ๊ก ชิโร่ เผยว่าแอบติดใจนักร้องสาว ตั้งแต่เห็นโฆษณาในโรงภาพยนตร์ที่นิโคลเอาเพลง "รักไม่ยอมเปลี่ยนแปลง" ของตัวเอง มาร้องใหม่ "..พอได้ยินแล้วขนลุกซู่ขึ้นมาเลยทีเดียว เลยคิดว่าคนนี้แหละที่เราต้องจีบให้มาร่วมแจมในอัลบั้มใหม่ให้ได้ ก็เริ่มจากการโทรตามตื้อกี้ ชวนเขามาฟังเพลงที่บ้าน ซึ่งพอกี้เขาได้ยินเพลงก็ตอบตกลงทันที ดีใจมากครับ ที่กี้รับปากมาร่วมงานด้วย" ติ๊ก กล่าว

ส่วนสาว กี้ นิโคล เทริโอ เองก็เปิดเผยว่า "..ตอนแรกก็งงที่อยู่ๆ พี่ติ๊กก็โทรมาหา แล้วชวนไปที่บ้าน พอไปถึงก็เปิดเพลง "ชัดเจน" ให้ฟัง แล้วบอกว่าอยากให้กี้ มารร่วมร้องในเพลงนี้ด้วย พอกี้ได้ฟังเพลงปุ๊ป ก็ตอบตกลงทันที เพราะเพลงนี้เพราะมาก ไม่ว่าจะเป็นเนื้อร้องหรือทำนอง ซึ่งกี้เชื่อว่าใครก็ตามที่ได้ฟังแล้วก็ต้องชอบแน่ๆ ก็อยากให้ทุกคนได้ลองฟังดูนะคะ

สำหรับเพลงใครที่อยากรู้ว่าเพลง "ชัดเจน" ของพี่ติ๊ก ชิโร่ ที่ได้ นิโคล เทริโอ มาร่วม Featuring จะเพราะแค่ไหน ก็ต้องลองหาฟังได้แล้ววันนี้จากรายการวิทยุทั่วประเทศ หรือจะคลิกเข้าไปฟังที่ http://www.gmember.com/ ก็ได้

บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: