“ดา เอ็นโดรฟิน อิลูชั่น คอนเสิร์ต”..ระเบิดความมันส์สุดยอด!!! “แน็ป” โผล่ ออดอ้อนร้องสวีทคู่

 


“ดา เอ็นโดรฟิน อิลูชั่น คอนเสิร์ต”..ระเบิดความมันส์สุดยอด!!! ครบรูป รส กลิ่น เสียง สัมผัส “แน็ป” โผล่ ออดอ้อนร้องสวีทคู่

ปิดฉากความมันส์ไปเรียบร้อยแล้วสำหรับ “ดา เอ็นโดรฟิน อิลูชั่น คอนเสิร์ต” คอนเสิร์ตใหญ่ครั้งแรกของในชีวิต 5 ปีของการจับไมค์ของนักร้องสาวร่างเล็กเสียงทรงพลัง “ดา เอ็นโดรฟิน” ที่ขนเอาเพลงฮิตติดชาร์ตตั้งแต่อัลบั้มแรกถึงอัลบั้มที่ 4 มาบรรเลงกันสดๆ ชนิดที่คนดูร้องตามสนั่นอินดอร์สเตเดี้ยมหัวหมากกันทีเดียว แถมแขกรับเชิญก็สุดจะบรรยาย เพราะพลังเสียงไม่แพ้เจ้าของคอนเสิร์ตเลยสักคน

ความมันส์ถูกจุดระเบิดตั้งแต่เพลงแรก “ภาพลวงตา” ที่ขนเอา 2 สาวสาวก “ดา” มาร้องหลอกสายตาคนดูบนเวทีจนงง แต่จู่ๆ ดา ตัวจริงก็ปรากฏกายโผล่อยู่หน้าคอนโทรลเครื่องเสียง ด้านหลังคนดูเล่นเอาเสียงกรี๊ดดังสนั่นก่อนจะเดินไปบนเวทีร้องคู่กับสาวกตัวเอง และถึงต่อด้วยเพลงมันส์ๆ ชนิดที่ใครที่ได้ยินแล้วก้นต้องไม่ติดเบาะอย่าง “วันใหม่” และ “ชีวิตนี้สั้นจะตาย” ซึ่งดาก็ออกลีลามันส์สะใจจริงๆจากนั้นปล่อยให้แฟนเพลงพักเหนื่อยด้วยเพลงเพราะๆอย่าง “น้ำเต็มแก้ว” และ “คืนข้ามปี” เสียงร้องตามกันสนั่น และเซอร์ไพร์สด้วยแขกรับเชิญพี่ชายหุ่นอวบอั๋น “ป๊อป แคลอรี่ส์ บลาห์ บลาห์” ขี่มอเตอร์ไซด์ออกมาในชุดเจ้าบ่าวสีขาวพร้อมช่อดอกไม้คว้าไมค์ขึ้นมาร้องเพลง “คนที่ไม่เข้าตา” ทำเอากรี๊ดกันลั่น แถมร้องจบดาช็อคสายตาด้วยชุดเจ้าสาวสีขาวออกมาหวานซึ้งกับป๊อปในเพลง “ไม่รู้จักฉันไม่รู้จักเธอ” ท่ามกลางเสียงแฟนร้องตามกัน แล้วถึงต่อด้วยดากับเพื่อนๆ และพี่ๆ โปรดิวเซอร์ชวนแฟนลุกเต้นในเพลง “เพลย์เกิร์ล” ตามด้วย “ไม่ต้องรู้ว่าเราคบกันแบบไหน” จบปุ๊บ จู่ๆกลิ่นหอมๆลอยฟุ้งมาเตะจมูกคนทั้งอินดอร์ฯพร้อมเสียงเพราะๆของดาในเพลง “ดอกราตรี”, “สิ่งสำคัญ” และ “ดูแลเขาให้ดีดี” ต่อด้วยดาออกมาร้องทำนองเสนาะ(สักวา)สดๆมัดใจคนดูเพื่อปูเข้าเพลง “สักวาปากหวาน”, “รักษาสิทธิ์” เล่นเอาคนดูปรบมือสนั่นทั้งฮอลล์

แล้วถึงคิวแขกรับเชิญคนที่ 2 “อุ๊ หฤทัย” ออกมาร้องแจมกับดาในเพลง “คำขอสุดท้าย” แล้วดายกหน้าที่ให้ อุ๊ โชว์พลังเสียงเดี่ยวๆด้วยเพลง “ไม่รักดี” จากนั้นดาก็ออกมาซึ้งต่อด้วยเพลงเมดเล่ย์เพราะๆ 5 เพลงรวด เพื่อนสนิท, อย่าทำแบบนี้, เมื่อเขามาฉันจะไป, เธอบอกให้ลืม และ พรุ่งนี้ไม่สาย แถมยังเดินลงจากเวทีส่งไมค์ให้ แม่ของดา ที่นั่งดูอยู่ช่วยร้องเพลงด้วย เรียกเสียงปรบมือจากบรรดาแฟนคลับดังลั่น ก่อนดาซัดความมันส์แบบเต็มเหนี่ยวด้วยเพลง “แตกหัก”, “จิ๊จ๊ะ” และ “รักครั้งใหม่” ให้คนทั้งฮอลล์กระโดดตัวลอยเต้นกันอย่างเมามันส์ และตามด้วยเซอร์ไพร์สคนดูด้วยเพลง “อย่าทำให้ฟ้าผิดหวัง” ซึ่งพอดาร้องได้ครึ่งเพลง “แน็ป Retrospect” ค่อยๆเดินออกมาจากหลังเวทีร้องเพลงนี้คู่กับดาโชว์ความหวาน..เจี๊ยบ พร้อมส่งสายตาหวานหยดย้อยให้ดา เรียกเสียงกรี๊ดจากบรรดาแฟนเพลงไปทั้งอินดอร์ฯ พออาการเขินหายปุ๊บเลยดาปิดท้ายคอนเสิร์ตด้วยเพลง “ได้ยินไหม” เพลงฮิตที่ทุกคนช่วยกันร้องเหมือนเป็นการตอบรับให้ดาได้รู้ว่า ทุกคนได้ยินดา และจะรอฟังงานเพลงของ ดา ตลอดไป..

แหล่งที่มา
   

บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: