“ละลาย” แรงอีกแล้ว!!! ส่งผล “โฟร์-มด” ปลื้ม

 

  ได้รับการต้อนรับจากแฟนๆอบอุ่นเสมอ สำหรับผลงานเพลงของ 2 สาวดูโอขวัญใจวัยทีน “โฟร์-มด” โดยงานเพลงใหม่ล่าสุดของทั้งคู่อัลบั้ม Four-Mod in Wonderland (โฟร์-มด อิน วันเดอร์แลนด์) ที่นำมาให้แฟนๆได้ฟังกันก็เป็นเพลงสนุกๆที่มีกลิ่นอายของซาวนด์ดนตรียุค70 ชื่อว่าเพลง “ละลาย” ซึ่งทั้งเพลงและท่าเต้นของเพลงนี้กำลังแพร่ระบาดในหมู่วัยรุ่นบ้านเราเป็นอย่างมาก และคนที่เป็นปลื้มที่สุดก็คงจะหนีไม่พ้นสองสาว “โฟร์-มด”นั่นเอง

“เราสองคนดีใจมากเลยค่ะที่ตอนนี้ได้ทราบว่าเพลง “ละลาย” ถูกใจเพื่อนๆกันเยอะ จนทำให้เพลงนี้อยู่ในอันดับต้นๆของคลื่นวิทยุเร็วมาก เพราะเพิ่งปล่อยเพลงนี้ไปได้แค่สองอาทิตย์เท่านั้น(ยิ้ม) ที่เราทั้งคู่ปลื้มมากๆก็เพราะนอกจากจะได้รู้ว่าเพื่อนๆยังให้การตอบรับผลงานของเราดีอยู่ ก็ยังปลื้มตรงที่เพลง “ละลาย” เป็นเพลงที่เราสองคนตั้งในเลือกมาให้เป็นเพลงเปิดตัวอัลบั้มและเพลงนี้ก็ได้รับการตอบรับที่ดี ก็เท่ากับว่าเราสามารถเลือกเพลงได้ตรงใจแฟนๆว่าเค้าจะชอบแบบไหน เหมือนเราเข้าใจความต้องการของแฟนเพลงของเรามากขึ้น(ยิ้ม) สำหรับเพลงนอกจากจะมีเนื้อหาและจังหวะที่น่ารักสดใสเเล้ว เราก็ยังมีท่าเต้นสนุกๆมาฝากกันด้วย ถ้าเพื่อนๆอยากเห็นว่าเป็นยังไงก็ต้องไปติดตามจากในมิวสิกฯเพลงนี้กันให้ได้นะคะ เต้นง่ายไม่ยากเลย(ยิ้ม) เราสองคนก็ต้องขอขอบคุณทุกๆกำลังใจที่มีให้กันเสมอ และฝากให้ติดตามผลงานของเราทั้งคู่ต่อไปเรื่อยๆด้วยค่ะ”

ติดตามชมมิวสิกฯเพลง “ละลาย” ของทั้งคู่ ได้ที่รายการในเครือ อาร์เอสฯ และทางเคเบิ้ลทุกช่องหรือจะดาวน์โหลดเก็บไว้ดูได้ง่ายๆทาง www.zheza.com ได้แล้วตั้งแต่วันนี้และเตรียมพบกับอัลบั้มชุดที่ 4 ของสองสาวหน้าใส โฟร์-มด อัลบั้ม Four-Mod in Wonderland (โฟร์-มด อิน วันเดอร์แลนด์) วันที่ 30 เมษายนนี้ ทุกแผงทั่วประเทศ

แหล่งที่มา
   

บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: