“แรงปรารถนา” ส่ง 2 เพลงประกอบละครจาก ZEALและABnormal

 

แรงปรารถนา,ZEAL,ABnormal,หยุดรักยังไง,อยากเป็นคนนั้น

 

“แรงปรารถนา” ออกตัวแรงสมชื่อ พร้อมส่ง 2 เพลงประกอบละครจาก 2 ศิลปิน “หยุดรักยังไง - ZEAL” “อยากเป็นคนนั้น – ABnormal” ตอกย้ำความแรง!

“แรงปรารถนา” ละครแนว ดราม่า-โรแมนติก โดยผู้จัด หทัยรัตน์ อมตวณิชย์ กำกับการแสดง โดย ป้าแจ๋ว ยุทธนา ลอพันธุ์ไพบูลย์ กับกระแสความแรง 3 เด้ง! เพราะนอกจากต้องเลื่อนวันออกอากาศกระทันหันมาแทนละครกระแสแรง “เหนือเมฆ 2” เมื่อวันศุกร์ที่ 4 มกราคมที่ผ่านมาจนกลายเป็น Talk Of The Town แล้ว ยังแรงต่อเนื่องกับพระเอกหนุ่ม “ณเดชน์ คูกิมิยะ” ที่งานนี้ได้มาเล่นละครประกบคู่นางเอกสาว “คิมเบอร์ลี่ แอน เทียมสิริ” หลังจากที่เคยเล่นละครด้วยกันมาแล้วเรื่อง “สี่หัวใจแห่งขุนเขา” โดยทางผู้จัดจับทั้งคู่ ให้เป็นคู่พระนางกันเป็นครั้งแรก

ความแรงต่อมาหลังจากละครออกอากาศไปแล้ว แฟนละครต่างพูดถึงเพลงประกอบละคร ซึ่งเรื่องนี้มีเพลงประกอบละครถึง 2 เพลงด้วยกัน เพลง “หยุดรักไม่ได้” ร้องโดย ZEAL เพลงนี้เขียนเนื้อร้องและทำนองโดย ฟองเบียร์ เป็นเพลงตัวแทนของฝ่ายชายที่ตกหลุมรักผู้หญิง แต่ต้องแกล้งทำว่าไม่สนใจ ไม่รู้สึกอะไร อยากจะหยุดรักแต่ทำไม่ได้ เพราะมีเธอมาอยู่กลางหัวใจตลอดเวลา, เพลง “อยากเป็นคนนั้น” ร้องโดยวง ABnormal เพลงที่เล่าเรื่องแทนผู้หญิงคนนึงที่ได้ใกล้ชิดกับผู้ชายคนนึง จนเกิดเป็นความรัก แต่ก็ไม่สามารถแสดงออกอะไรได้เพราะว่าผู้ชายคนนั้นมีคนรักอยู่แล้ว จึงรู้สึกว่าอยากเป็นคนนั้นที่ผู้ชายรัก และด้วยความที่เพลงนี้เป็นเพลงที่แทนความรู้สึกของผู้หญิงทำให้ ABnormal ได้ปรึกษากันว่าควรจะมีนักร้องหญิงมาร่วม Feat. ด้วย จนได้ “มาเรียม B5” โดยดนตรีของเพลงนี้จะเป็นแนวที่วงไม่เคยทำมาก่อน ซึ่งเพลงนี้จะมีสไตล์ของ ABnormal อยู่เหมือนเดิม แต่ที่พิเศษคือจะผสมสไตล์ R&B แนวเพลงที่ถนัดของมาเรียม ลงไป นับว่าเป็นความท้าทายของวงเป็นอย่างมาก เพราะเป็นแนวเพลงแบบใหม่ การร้องแบบใหม่ และเมโลดี้ที่ไม่เคยทำ

ติดตามชมละคร “แรงปรารถนา” ออกอากาศทุกวันศุกร์-เสาร์-อาทิตย์ เวลา 20.30 น. ทางช่อง 3 และติดตามฟังเพลง “หยุดรักไม่ได้” จาก ZEAL และ “อยากเป็นคนนั้น” จาก ABnormal Feat.มาเรียม B5 ทุกคลื่นวิทยุทั่วประเทศ

Download เพลง “หยุดรักไม่ได้” จาก ZEAL กด *123 0016 และเพลง “อยากเป็นคนนั้น” จาก ABnormal Feat. มาเรียม B5 กด *123 4999 ติดตามข่าวสารเพิ่มเติมของวง ZEAL ได้ที่ ที่ www.facebook.com/zealrockband และวง ABnormal ได้ที่ www.facebook.com/abnormalrockband

บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: