Facebook Twitter
gPlus 

เชิ่ดใส่ความเหงา ซีซันไฟฟ์อาสาแจกความฟิน

23 กุมภาพันธ์ 2559 16:58 น. | อ่านแล้ว 666

ยกขบวนกันมาฟินกันถ้วนหน้ากับกิจกรรม ME MAKES YOU HAPPY #1 ที่ค่ายเพลง “มี เรคคอร์ด”เค้าจัดแคมเปญสุดพิเศษในเดือนแห่งความรัก เอาใจคนเหงาให้ไม่เฉาอีกต่อไป โดยการท้าประลองความเหงาบอกเล่าเรื่องราวในแบบฉบับที่คนมีคู่ไม่เข้าใจมาให้เราปั้มหัวใจฟีบๆให้พองขึ้นมา


งานนี้มีคนเหงาชูมือรอให้ “มีฯ”บำบัดเพียบ แต่ผู้โชคดีที่จะมีสิทธิ์คล้องแขนเกี่ยวหัวใจหนุ่มๆ “ซีซั่น ไฟว์”มีเพียงหนึ่งเดียวเท่านั้น ฮะแฮ่ม!!!แต่มาใช้บริการซ่อมความเหงากับเราทั้งที เราเลยใจดีให้พกเพื่อนซี้มาด้วยอีก1ท่าน

หลังจากหน่วยคัดกรองความเหงาใช้เรด้าตรวจจับ ออร่าความเหงาสุดติ่งของ “น้องโอม”ก็เข้าตาโดนใจ 4 หนุ่ม “เอก-เจ-จั๊ก-เปา”เข้าอย่างจัง!!!! ได้ผู้โชคดีแล้ว....ความบันเทิงก็เกิดขึ้นโดยพลัน...


ตอนสายของวันหยุดยาวก็ได้เวลาโบกมือลาความเหงาเท่าอวกาศจากกทม. มุ่งสู่ความเอ็กคลูซีฟสุดว้าวที่พัทยา งานนี้เราเวลคัม “น้องโอม”และ “น้องท็อฟฟี่”กันถึงสนามบินดอนเมืองกันเลยทีเดียว เพราะน้องทั้งสองบินลัดฟ้าข้ามจังหวัดมาจาก “อุดรธานี” ปู้นนน เซย์ไฮย์กันพอหอมปากหอมคอ ก็ใส่เกียร์ดีเดินหน้าสู่ที่พักสุดหรูระดับพรีเมี่ยมของโรงแรมดี วารี จอมเทียน บีช พัทยา ทันที เล่นเอารอยยิ้มเปื้อนหน้ากันยกคณะตั้งแต่เริ่มสตาร์ทกันเลยทีเดียว

ปล่อยให้ “น้องโอม”และ “น้องท็อฟฟี่”ดื่มดำกับบรรยากาศสุดฟินทั้งโรงแรมและริมทะเล ก็ได้เวลาแปลงโฉมตั้งแต่ปลายผม 15 เซนฯ เอ้ย...ศีรษะจรดปลายเท้า กับลุคส์สุดหรูราวกับเจ้าหญิง เพื่อเตรียมไปดินเนอร์กับเจ้าชายรูปงามทั้งสี่

สวยพร้อม.. หล่อพร้อม.. รถฟักทองก็พร้อม ก็มุ่งหน้าเช็คอินที่โรงแรมฮาร์ดร็อค พัทยา กับดินเนอร์มื้อพิเศษที่ทุกอย่างถูกคัดสรรมาเป็นอย่างดีเพื่อคนพิเศษในค่ำคืนนี้ ทั้ง4หนุ่มยังคงทำหน้าที่หน่วยซ่อมบำรุงความเหงาเป็นอย่างดี ทั้งเทคแคร์ดูแล เรียกว่าหวานจนอาหารมื้อนี้ไม่ต้องง้อน้ำตาลกันเลยทีเดียวเชียว แหม!!!ตาร้อนหนักมาก

เสริฟความหวานกันจนเต็มที่ เล่นเอา “น้องโอม”หุบยิ้มไม่ลงกันแม้แต่วินาทีเดียว ก็ถึงซีนเซอร์ไพรส์ที่ “เอก-เจ-จั๊ก-เปา”เตรียมของขวัญพร้อมการ์ดลิมิตเต็ดมามอบให้ “น้องโอม”เจ้าหญิงแห่งค่ำคืนนี้ ซึ่งวิธีเซอร์ไพรส์ของแต่ละหนุ่มบอกเลยว่าไม่ธรรมดา...อ๊ะฮ๊าไม่ธรรมดา มีทั้งคุกเข่าบรรจงมอบนาฬิกาสุดรักสุดหวงของ “หนุ่มเปา” ไหนจะซีนมอบซีดีและโปสเตอร์หายากจาก “หนุ่มเอก-หนุ่มเจ” ส่วน “หนุ่มจั๊ก”ก็ไม่น้อยหน้าเลือกผ้าห่มกันเหงาแสนเก๋ให้ “น้องโอม”


หัวใจพองโตกันพอประมาณก็ได้เวลาเซย์กู้ดไนท์ที่หนุ่มๆรอส่ง “น้องโอม”ขึ้นห้องพักไปพร้อมกับอมยิ้มแก้มตุ่ย แฮ่ม!!ช้าก่อน เลิฟซีนในฉบับ “มี เรคคอร์ด”ยังไม่หมดแค่นี้ ตัดภาพกลับไปที่ห้องนอน ทั้ง4หนุ่มได้แอบเนรมิตรห้องนอนของ “น้องโอม”ให้เต็มไปด้วยลูกโป่งกว่าร้อยลูกจากร้าน “Balloonery Pattaya” เอ้า...กรี๊ดดดสิค่ะรออะไร เก็บความตื่นเต้นไม่นาน 4หนุ่ม“ซีซั่นไฟฟ์”ก็ออกมาจากที่ซ่อนตัว พร้อมกับเสียงเพลง “เหงาเท่าอวกาศ”ในเว่อร์ชั่นอะคลูสติก เป็นการส่งเข้านอนถึงขอบเตียงกันเลยทีเดียว

กลับขึ้นด้านบน